Liên quan đến vụ việc mẹ hành hạ hai con, bắt chui vào bao nhảy xuống ao và dọa bắt uống thuốc diệt cỏ tự tử… vì mất 7.000 đồng, xảy ở xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng (Lào Cai), chiều 21/9, trao đổi với PV ông Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng Công an huyện Bảo Thắng cho biết:

Sau khi đưa con đi bệnh viện, Nguyễn Thị L. (SN 1983, trú tại xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã tới cơ quan công an để đầu thú và thừa nhận hành vi đánh đập con trai dẫn đến việc con mình phải uống thuốc diệt cỏ.

Sau đó, cơ quan chức năng cũng đã tiến hành thu thập thông tin, dựng lại hiện trường sự việc, phục vụ cho công tác điều tra.

Công an huyện Bảo Thắng vẫn đang trong quá trình thu thập tài liệu chứng cứ, chứng minh các hành vi vi phạm của L., khi có đủ căn cứ mới tiến hành khởi tố vụ việc.

Do đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên L. được tại ngoại, còn cháu Trần Quang D. (16 tuổi, con trai ruột L.) đang phải cấp cứu sau khi uống thuốc diệt cỏ vào chiều 18/9.

Ông Tuấn cũng cho hay, vào chiều 18/9, có lúc L. dọa bắt con uống thuốc diệt cỏ, rồi lại ngăn lại ngay.

Nhưng sau đó, L. tiếp tục có những hành vi ngược đãi, nhục hình như bắt con cởi quần áo, lội xuống ao… Chính vì vậy, có thể do cháu D. đã lớn, cảm thấy uất ức nên đã uống thuốc diệt cỏ.

Trưởng Công an huyện Bảo Thắng thông tin, ở địa phương, L. thường xuyên có những hành vi đánh đập, hành hạ con ruột của mình bất cứ lúc nào mà không có lý do.

Mặc dù L. không có biểu hiện gì về bệnh lý, nhưng bản chất của L. là một người phụ nữ hung hãn, không phải dịu hiền như người phụ nữ khác.

Thậm chí, L. còn đánh cả chồng, bất cứ ai có hành động gì không phải với ý mình là L. đánh người ngay…

“, ông Tuấn nói.

Như đã thông tin, vào ngày 18/9, Nguyễn Thị L., sau khi đi mua sữa cho con thứ 3 (chưa đầy 1 tuổi) về còn thừa 7.000 đồng nên đã mang số tiền trên đi cất.

Đến chiều cùng ngày, L. không tìm thấy số tiền đó đâu nên đã tra hỏi 2 con trai là Trần Quang D. (16 tuổi) và Trần Minh Q. (13 tuổi).

Trong lúc tra hỏi con vì số tiền bị bất, L. đã đánh con dã man. Thậm chí người phụ nữ này còn bắt hai con lấy dây thừng treo cổ tự tử rồi bắt chui vào bao nhảy xuống ao. Không chỉ thế, L. còn bắt con cởi quần chạy sang nhà người thân bên cạnh và uống thuốc cỏ tự tử.

Do bị đánh và đã lớn tuổi nên cháu D. đã cầm chai thuốc diệt cỏ để uống. Thấy con uống thuốc, chị L. đã đưa con đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai để rửa ruột.

HN: Hỏi mua điện thoại, chụp ảnh “tự sướng” rồi cướp iPhone bỏ chạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *