Trước đó, tối 23-1, chị Nguyễn Thu G. (SN 1974, trú tại huyện Đô Lương) đến CAH Thanh Chương trình báo về việc bị một đối tượng thực hiện hành vi hiếp dâm trước đó ít phút.

Theo trình bày của chị G. vào tối cùng ngày, khi đang ở một mình trong vườn nhà của anh Nguyễn Hữu N. (ở xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương) thì chị bị một đối tượng lạ mặt tấn công và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo, Ban chỉ huy CAH Thanh Chương đã nhanh chóng cử một tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát ĐTTP về Hình sự, Kinh tế, Ma túy vào cuộc điều tra, làm rõ.

9X khống chế bé gái 12 tuổi đưa vào nghĩa địa rồi giở trò đồi bại

Triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, kiên trì lần theo từng manh mối nhỏ nhất, chân dung đối tượng nghi vấn của vụ án dần được hé lộ. Củng cố tài liệu, chứng cứ, các trinh sát nhận định, đối tượng chính là Lê Đình Mỹ.

Tổ công tác đã phối hợp với Công an xã Ngọc Sơn vận động người thân thuyết phục Mỹ ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đến 22 giờ 45’ cùng ngày, biết không thể thoát tội, Mỹ đã đến CAH Thanh Chương đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo đó, vào khoảng 18h giờ 30 ngày 23-1, Mỹ đi từ nhà đến bờ đập cầu Lưu thuộc vườn nhà anh Nguyễn Hữu N. ở xã Ngọc Sơn để bắt cá.

Tại đây, Mỹ thấy chị Nguyễn Thu G. đang ở một mình trong vườn nhà anh N.. Lúc này, Mỹ nảy sinh ý định đồi bại và đã dùng vũ lực tấn công, uy hiếp, thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Mỹ nhanh chóng trốn khỏi hiện trường và về nhà ngủ. Sau khi được lực lượng Công an cùng người thân vận động, Mỹ đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Dì tẩm xăng khiến cháu bỏng nặng chỉ vì 3 triệu đồng tiền nợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *