Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 3-4-2017, cơ quan chức năng phát hiện, bắt quả tang Phạm Thị Hằng (SN 1987, ngụ thôn Nhơn Thọ 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đang sử dụng ma túy trong một khách sạn ở quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng và xử phạt hành chính.

Mở rộng điều tra, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Nẵng xác định Hằng có tham gia một đường dây mua bán ma túy trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Hằng nghiện ma túy rất nặng, hay đua đòi ăn chơi. Để có tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Hằng chuyển sang mua ma túy rồi phân lẻ bán cho các con nghiện để kiếm lời.

Khi cơ quan công an đang điều tra thì Hằng bỏ trốn khỏi nơi cơ trú. Ngày 28-7-2017, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy ra quyết định

truy nã

đặc biệt đối với Phạm Thị Hằng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy trên phạm vi toàn quốc.

Nhờ sử dụng đồng loạt các biện pháp nghiệp vụ, qua sàng lọc các mối quan hệ của Hằng, ngày 13-9, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy và Phòng CSĐT tội phạm về truy nã Công an TP.Đà Nẵng phát hiện và bắt được Hằng khi đối tượng đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên đường Lưu Quý Kỳ (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Trong thời gian lẩn trốn ở đây, Hằng sống như vợ chồng với một nam thanh niên cũng nghiện ma túy nặng và cả hai tiếp tục thực hiện hành vi mua bán ma túy. Cơ quan công an đang xác minh, điều tra mở rộng vụ án và các đối tượng liên quan.

Bắt đối tượng cứa cổ bạn tình đồng tính cướp SH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *