Năm 2014, hai vợ chồng người Úc, Barry và Elise Webber quyết định đi nghỉ tuần trăng mật sau khi có cậu con trai kháu khỉnh Bobby, 7 tháng tuổi.

Hai vợ chồng trẻ gửi con cho dì dượng ruột của Bobby là gia đình Nolan. Bản thân Andrew Nolan cũng là bạn thân của nhà Webber suốt 12 năm nay.

Tuy nhiên, khi vợ Andrew dẫn các con đi xem phim, để hắn cùng đứa bé 7 tháng tuổi ở nhà, chuyện bạo hành kinh khủng đã xảy ra.

Đến giờ vẫn không rõ động cơ nào khiến Andrew Nolan đánh đập tàn bạo cháu trai 7 tháng tuổi.

Bobby nguy hiểm đến tính mạng sau khi bị dượng bạo hành suốt 4 tiếng.

Bobby chịu đựng nhiều vết nứt xương sọ, chảy máu bên trong mắt vì bị rung lắc dữ dội, gãy đốt sống và các chấn thương khác sau 4 giờ bị hành hung.

Kế đó, ở bệnh viện, bố mẹ của Bobby đối mặt với một tin báo đau lòng hơn. Các bác sĩ cho biết những chấn thương nghiêm trọng khiến nạn nhân rất ít cơ hội sống, họ khuyên gia đình hãy rút ống thở.

Bố mẹ Bobby hoàn toàn suy sụp, nhưng vì muốn giải thoát con mình khỏi sự đau đớn, họ đã thực hiện lễ rửa tội cho Bobby và làm theo lời bác sĩ.

Tuy nhiên, trong lúc gia đình tuyệt vọng nhất thì phép màu đã xảy ra. Bobby vẫn tự mình vượt qua thời khắc sinh tử và dần hồi phục.

Cô Elise Webber mẹ của em cho biết:

“Tất cả những gì mà Bobby làm được nằm ngoài sự mong đợi của tất cả mọi người, chúng tôi chỉ biết vỡ òa trong niềm hạnh phúc”.

Bobby không chấp nhận bỏ cuộc!

1 năm, 2 năm rồi 3 năm. Đến giờ Bobby đã 4 tuổi, trên cơ thể vẫn đầy rẫy những vết tích đau đớn: não và tứ chi bị tổn thương, đi lại khó khăn, mất thị lực hoàn toàn ở một mắt và mắt còn lại chỉ thấy lờ mờ.

Tuy vậy, Bobby vẫn là một đứa trẻ vui vẻ, tràn đầy năng lượng, sôi động. Chính em đã giúp gia đình mình vững vàng hơn, tiếp tục tin tưởng vào những phép màu của cuộc sống sau quá nhiều biến cố đã xảy ra

Tổ chức chống nạn bạo hành trẻ em ở Australia (FACAA) từng viết:

“Bobby, bất chấp mọi đau đớn và tổn thương, chính là người sống sót tuyệt vời trong vụ việc bạo hành tồi tệ nhất mà chúng tôi từng biết đến”.

Về thủ phạm tàn ác Andrew Nolan, hắn không khai nhận động cơ của mình. Ban đầu, tòa tuyên án Nolan 8,5 năm tù giam.

Nhưng gia đình của Bobby đã kháng án, cô Elise cho biết:

“Tôi đã tin tưởng ông ta như người thân trong gia đình và trao gửi thứ quý giá nhất cuộc đời mình – chính là con của tôi”

.

Sau đó, trong phiên tòa phúc thẩm, Andrew Nolan nhận bản án 11,5 năm tù.

“Bobby the Brave” – Bobby Cậu bé dũng cảm. Đó là cái tên mà người Úc dành cho đứa trẻ phi thường này!

(Theo Daily Mail)

Mua thức ăn cho thằn lằn, cả gia đình được 1 phen khiếp hãi khi gói hàng được giao đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *