Trong lúc đang chơi với chiếc xe tập đi trong nhà ở Las Vegas, Mỹ vào ngày thứ Hai vừa qua (8/5), cô bé Kamiko Dao Tsuda-Saelee (6 tháng tuổi) đã bị chú

chó

cưng Mana thuộc giống Pit Bull xông vào tấn công dẫn tới bị thương quá nặng và tử vong dù đã được đưa vào bệnh viện chữa trị ngay sau đó.

Cô bé Kamiko mới chỉ 6 tháng thì vụ việc đáng tiếc đã xảy ra.

Trước sự ra đi đột ngột của con gái, chị Layla Tsuda cho biết “Tôi không biết nói gì để diễn tả sự đau đớn của mình”.

Mặc dù ngay sau khi nhìn thấy con gái bị chó cưng tấn công, cô Tsuda đã lao vào ngăn cản thế nhưng khi đó, cô bé Kamiko đã bị thương quá nặng.

Chia sẻ với báo chí, người mẹ trẻ cũng cho biết thêm vào thời điểm ấy, chị đã để con bên ngoài một mình rồi tranh thủ vào phòng tắm khoảng 1 phút. Khi quay ra, chị mới bàng hoàng phát hiện con chó đã tấn công cô con gái nhỏ bé của mình.

Mana đã bị bắt giữ và giết chết sau đó.

Được biết, vì con chó đã gắn bó với gia đình suốt 9 năm và chưa bao giờ tấn công người khác, vậy nên, họ đã không hề mảy may cảnh giác khi để con một mình cùng chó cưng.

Sau vụ việc, con chó đã bị ban Kiểm soát thú y bắt nhốt và giết chết vào ngày thứ Ba vừa qua (9/5).

Cảnh sát cho biết cuộc tấn công này là một thảm kịch mà chính gia đình cũng không thể nào lường trước được, bởi vậy, họ sẽ không bị truy cứu trách nhiệm hình sự liên quan đến vụ việc.

Câu chuyện về cô bé 6 tháng tuổi bị chó tấn công tới chết đã khiến rất nhiều người đau xót, thương cảm. Một trang web đã được thành lập để gây quỹ giúp đỡ gia đình bé gái lo chi phí y tế và tang lễ cho nạn nhân.

Những điều độc nhất vô nhị khi ghé thăm khách sạn ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *