Sự việc diễn ra vào ngày 25/5 tại ngôi làng Bobrovsky, thành phố Voronezh, Nga. Một cô bé 9 tuổi đã biến mất nhưng rất lâu sau đó vẫn không có ai đi tìm cô bé.

Lí do là cha mẹ cô bé cùng với hai người con khác đã đi câu cá qua đêm. Trong khi đó, các thành viên khác trong gia đình lại nghĩ rằng cô bé đã qua nhà bà ngoại và ngủ lại đó.

Sát nhân thiếu niên (phải) và ngôi mộ của cha hắn, người đã chết sau 33 năm sống trong tù vì tội giết người.

Sau khi đã xác nhận rằng cô bé 9 tuổi đã mất tích thì một cuộc tìm kiếm quy mô lớn đã được tiến hành.

Có rất nhiều tình nguyện viên tham gia cuộc tìm kiếm và trong số những tình nguyện viên đó có cả tên sát nhân thiếu niên.

Hắn ta thậm chí còn cùng với những người khác đến gần ngôi nhà hoang nơi thi thể của cô bé sau đó được tìm thấy. Sát nhân thiếu niên đã bị bắt vào ngày 27/5.

Theo điều tra, vào ngày ác mộng đối với cô bé 9 tuổi, thiếu niên kia đã dụ cô bé vào một cái chòi, trước khi đưa nạn nhân đến một ngôi nhà hoang chưa bị dỡ bỏ.

Cuộc điều tra không tiết lộ những gì hắn ta đã làm ở đó với cô bé bất hạnh, nhưng cô bé đã cố gắng chống cự. Cô bé 9 tuổi đã bị bóp cổ đến khi chết vì ngạt thở.

Sát nhân thiếu niên đã giấu xác nạn nhân trong rương, dùng giẻ che lại. Sau đó, hắn đã dửng dưng đi đá bóng như không có chuyện gì xảy ra.

Những người thực thi pháp luật nhanh chóng tìm ra nghi phạm.

Các em của nạn nhân kể rằng tên thiếu niên đã nhờ chúng dụ chị gái ra khỏi nhà và đưa vào chòi. Sau đó, chúng nhìn thấy hai người đã ở cùng nhau tại ngôi nhà bỏ hoang.

Ảnh minh họa

Tên thiếu niên sau khi bị bắt đã nhận tội và khai ra nơi giấu nạn nhân. Trong điện thoại di động của hắn, cảnh sát tìm thấy những bức ảnh, video đồi trụy và mục lịch sử tìm kiếm còn lưu lại cụm từ “những cách giết người”.

Có giả thiết cho rằng sát nhân thiếu niên đã lên kế hoạch tội ác từ trước.

Theo những người dân địa phương kể lại, hắn ta hay đi ngang qua bãi cát, nơi nạn nhân thường xuyên chơi để quan sát. Đồng thời, hắn ta còn tán tỉnh chị gái 16 tuổi của nạn nhân. Nhưng hai bên không hề nảy sinh tình cảm.

Theo hồ sơ điều tra, tên thiếu niên này có tuổi thơ khó khăn và bất hạnh không giống như những đứa trẻ bình thường. Từ nhỏ, hắn đã phải chứng kiến cảnh cha thường xuyên đánh đập mẹ.

Cha hắn là một người đàn ông 64 tuổi đã sống 33 năm sau song sắt và chết tại nơi thi hành án vào năm 2017.

Được bạn gửi cho bức ảnh của bạn trai, cô gái đau khổ phát hiện bộ mặt thật của tên này

Ông ta đã nhận bản án cuối cùng vào năm 2012 vì tội đối xử tàn bạo với tình nhân và cưỡng ép quan hệ tình dục nhân tình.

Nạn nhân sau đó đã chết do mất quá nhiều máu từ vết thương ở dạ dày. Khi đến hiện trường vụ án, người ta đã tìm thấy cô trên sàn nhà trong tình trạng trần truồng phủ đầy máu và đã không còn thở.

Mẹ hắn trước đó đã bị tước quyền làm nuôi dưỡng vì say rượu khi con trai mới chỉ 12 tuổi. Bản thân tên sát nhân đã không thể nói chuyện cho đến khi gần 6 tuổi trước khi theo học tại một trường nội trú dành cho trẻ em bị chậm phát triển trí tuệ.

Sau những gì đã làm, tên thiếu niên này sẽ phải đối mặt với bản án ở tù 10 năm.

Vừa gửi CV xin việc, cô gái giận run người khi nhận được tin nhắn từ nhà tuyển dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *