Thứ Tư vừa qua, bị cáo Laurel Schlemmer, 44 tuổi, đã hầu tòa tại hạt Allegheny, bang Pennsylvania vì tội sát hại hai con trai ruột. Người mẹ này đã

dìm chết

hai con trai út trong bồn tắm vì tin rằng việc loại bỏ hai đứa con nhỏ giúp bà ta

“tập trung nuôi dạy đứa con trai lớn tốt hơn.”

Bị cáo Schlemmer đã dìm chết hai con nhỏ (Luke và Daniel) sau khi đưa con trai lớn đến trạm chờ xe buýt vào ngày 1 tháng 4 năm 2014.

Theo luật pháp, bà Laurel lẽ ra phải nhận mức án tử hình. Tuy nhiên, các bác sĩ cho rằng bị cáo Schlemmer mắc chứng bệnh tâm thần khá nặng, nên thẩm phán đã quyết định mức án tù chung thân với thời hạn tối thiểu 30 năm và tối đa 80 năm.

Bị cáo sẽ được chữa trị tại bệnh viên tâm thần của hạt dưới sự giám sát chặt chẽ của cảnh sát, và sau đó sẽ được chuyển đến nhà tù khi khỏi bệnh.

Theo lời khai của bị cáo

Schlemmer,

bà ta đã giết hai cậu con út để chăm sóc đứa con trai lớn 7 tuổi tốt hơn. Trước đó, vào năm 2014, bà ta từng định giết hai đứa nhỏ nhưng không thành.

Bị cáo Schlemmer tại tòa án

Các chuyên gia tâm lý học làm chứng tại phiên tòa tháng 3 đã khẳng định rằng bị cáo Schlemmer đã quá ám ảnh về việc hai đứa con út của bà ta mắc chứng tự kỉ. Bà ta luôn lo sợ chúng sẽ không phát triển bình thường như những đứa trẻ khác, mặc dù kết quả các bài kiểm tra đều cho thấy hai đứa trẻ không hề có biểu hiện tự kỉ.

Bị cáo Schlemmer đã gặp chồng bà ta, ông Mark, trên một trang mạng hẹn hò độc thân của người theo đạo Thiên Chúa. Bà ta đã nói rằng mình cảm thấy “áp lực” khi sinh thêm con vì người chồng từ chối sử dụng biện pháp tránh thai.

Theo tiến sĩ Bruce Wright, chuyên gia tâm lý, có lẽ do bị cáo Schlemmer đã sảy thai ba lần nên bà ta cảm thấy những đứa con nhỏ “xa lạ” và “không dễ nuôi nấng” như cậu con cả.

Bị cáo cũng thừa nhận từng cố giết hai cậu bé Luke và Daniel vào tháng 4 năm 2013. Bà ta đã trói tay và chân của các bé bằng dây thừng, rồi cán xe qua người các bé ba lần. Nhưng sau đó bà ta đã khai với cảnh sát và nhân viên xã hội rằng đó chỉ là một vụ tai nạn, và không ai mảy may nghi ngờ lời khai đó.

Theo lời công tố viên, trước khi dìm chết hai con nhỏ, bị cáo Schlemmer đã định ra đầu thú với cảnh sát vì vụ việc năm 2013 nhưng người chồng đã ngăn cản.

Mất 7.000 đồng mẹ ép con thắt cổ, nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *