Sự thật phơi bày

Dựa vào các bằng chứng có được, các nhà điều tra tin rằng Jonathan Nyce đã bịa ra toàn bộ câu chuyện về âm mưu tống tiền của người tình của Michelle Nyce với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình bằng cách khiến cô phải tránh xa người đàn ông kia.

Nhưng cũng vào thời điểm này, công việc kinh doanh của Jonathan rơi vào bế tắc, công ty phá sản. Michelle phải đi làm ở siêu thị địa phương và ngày càng không còn muốn ở bên cạnh chồng. Do đó, cô lại lao vào cuộc tình sai trái với người tình.

Vào đêm xảy ra án mạng, khi Michelle trở về nhà lúc nửa đêm sau khi rời nhà nghỉ với Miguel DeJesus, cả hai xảy ra cãi vã. Michelle quyết dọn đồ ra đi.

Sát hại vợ vì nghi ngoại tình

Cuộc vật lộn đã xảy ra trong nhà để xe sau đó để lại nhiều bằng chứng. Jonathan dùng gậy bóng chày đánh liên tục vào đầu Michelle, khiến cô tử vong. Sau đó anh ta đưa xác cô lên xe và dàn dựng vụ tai nạn.

Để che giấu, Jonathan lái xe chở thi thể đến bờ một con sông cạn và đi bộ về nhà. Về đến nơi, người chồng dùng khăn lau sạch vết máu trên sàn, tách đế giày và cắt thành từng mảnh nhỏ.

Cuối cùng, Jonathan cũng thừa nhận tội lỗi của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này khai rằng bị vợ tấn công trước bằng một con dao nhưng cảnh sát không tìm thấy con dao nào như mô tả.

Bản án gây tranh cãi

Tại tòa, luật sư bào chữa cho rằng Jonathan đã bị kích động mạnh vì việc vợ

ngoại tình

. Jonathan cũng khẳng định mình vẫn rất yêu Michelle.

Sau khi xem xét, tòa tuyên án Jonathan 8 năm tù vì tội Giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Bản án sau đó đã vấp phải sự phải đối kịch liệt của gia đình, bạn bè nạn nhân.

Họ nói rằng Michelle đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc bên người chồng thích kiểm soát, nghiện rượu và gửi đơn phúc thẩm. Tuy nhiên, bản án kết tội của Jonathan vẫn giữ nguyên.

Những người thân của Jonathan Nyce đã chăm sóc ba đứa con có độ tuổi từ 5 đến 12 vào thời điểm vụ án mạng xảy ra. Do có ý thức cải tạo tốt, chỉ sau 5 năm, vào ngày 5/12/2010, Jonathan Nyce được ân xá và trở về sống với bố mẹ và đoàn tụ với các con.

Sau khi ra tù, Jonathan Nyce trở thành tổng biên tập của một tạp chí khoa học. Ông là thành viên duy nhất của ban biên tập không có tiểu sử kèm theo ảnh của mình.

Tháng 5/2020, Jonathan (giờ đã 70 tuổi) lại dính vào lao lý với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Jonathan bị cáo buộc đã lừa hàng trăm nghìn USD bằng việc bán thuốc thú y giả với lời quảng cáo có thể điều trị “nhiều loại bệnh ung thư” và phục hồi “sự thèm ăn, tinh thần và năng lượng” của động vật.

Người phụ nữ bại liệt bị sát hại, cướp tài sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *