Vào chiều ngày 29/12/2018 tại tiệm làm đẹp Crystal Nails & Spa thuộc thành phố Las Vegas (Mỹ) đã xảy ra vụ quỵt tiền và lái xe tông chết người.

Nạn nhân là Nhu “Annie” Ngoc Quynh Nguyen, một bà mẹ đơn thân 51 tuổi có 3 cô con gái. Bà Nguyen mở tiệm nail với bạn trai Sonny Chung.

Hôm thứ bảy khi xảy ra vụ việc, một phụ nữ giả làm khách hàng, nhưng khi được yêu cầu thanh toán 35 USD (~814 nghìn đồng) thì đưa ra thẻ tín dụng không hoạt động rồi tháo chạy.

Ba Nguyen đuổi theo, bị xe kéo lê gây chấn thương nghiêm trọng và qua đời ở bệnh viện vào cùng ngày.

Nghi phạm Krystal Whipple, 21 tuổi.

Sau khoảng 4 ngày điều tra, cảnh sát thành phố Las Vegas hôm 3/1 đã công bố danh tính và ảnh chụp nghi phạm.

Đó chính là Krystal Whipple, 21 tuổi. Bức ảnh chụp Whipple bị bắt vào tháng 4/2018. Trước đó vào năm 2016, nghi phạm này cũng sa lưới vì liên quan đến đánh cắp xe và dùng thẻ tín dụng trái pháp luật.

Đồng thời, cảnh sát cũng công bố video ghi lại sự việc vào lúc 15h45 chiều 29/12. Có thể thấy nghi phạm đã lái chiếc xe Chevrolet Camaro 2017 chạy đi.

Bà Nguyen nhảy lên trước mũi xe, sau đó ngã xuống đường khi xe tăng tốc. Bạn trai của bà là Sonny Chung cũng bám theo ở cốp sau nhưng không thể ngăn được nghi phạm tháo chạy.

Cảnh sát công bố ảnh nghi phạm và video hiện trường.

Cảnh sát nhanh chóng tìm được ô tô mà nghi phạm bỏ lại tại một chung cư gần tiệm nail. Được biết, chiếc ô tô này bị lấy cắp khoảng 3 tuần trước. Hiện tại, mục tiêu hàng đầu là bắt giữ nghi phạm Krystak Whipple.

Về nạn nhân, gia đình mô tả bà Nguyen là

“một người mẹ tận tâm, luôn đặt con cháu lên hàng đầu”

(bà có 2 cháu ngoại).

“Bà đã làm việc suốt 12 – 14 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần để lo cho con gái học đại học, chu cấp cho bố mẹ, anh chị em và các cháu của mình.

Để chúng tôi có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống, bà không bao giờ ngừng làm việc”

, các con gái của bà Nguyen viết trên trang kêu gọi quyên góp GoFundMe.

Bà Nguyen và người bạn trai 13 năm Sonny Chung, anh cũng phụ giúp ở tiệm nail và có mặt tại hiện trường (ảnh: Sonny Chung)

Bà Nguyen (thứ hai từ phải sang) cùng ba con gái 20, 25 và 28 tuổi. Bà còn có hai cháu ngoại 4 và 6 tuổi. (Ảnh: 13 Action News)

Tiệm làm đẹp Crystal Nails & Spa của bà Nguyen từng mở cửa quanh năm suốt tháng, cho thấy sự tận tụy hết mình của bà chủ.

Tuy vậy sau vụ việc thương tâm xảy ra, khi đến tiệm khách hàng chỉ còn thấy dòng thông báo:

“Sẽ đóng cửa cho đến khi có thông báo mới hơn.

X

in cảm ơn và chúc bạn một năm mới tốt lành”

. Sự ra đi của bà Nguyen không chỉ khiến gia đình đau xót mà còn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng động địa phương và nhiều báo đài ở Mỹ.

(Theo AP, BuzzFeed, SCMP)

Năm 2019 đến rồi: Đây là 7 loại cây nên trồng để thu hút tài lộc cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *