Tờ The Paper đưa tin, vào ngày 6/11 vừa qua, có một vụ tai nạn xảy ra trên con đường thuộc thành phố Tự Cống, Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến 1 người tử vong, 2 người khác bị thương.

Theo đó được biết, người cầm lái là một người phụ nữ họ Đặng, chở 2 người già trên xe được cho là ông bà ngoại của cô Đặng.

Vì quá mệt mỏi nên cô Đặng lạc tay lái gây ra tai nạn khiến bà ngoại tử vong tại chỗ.

Tuy nhiên, trên đường đi do mệt mỏi nên vô tình ngủ gục, cô Đặng lạc tay lái đâm thẳng qua bên làn đường bên phải gây ra tai nạn khiến bà ngoại tử vong tại chỗ, còn ông ngoại thì bị thương nặng.

Theo thông tin trích xuất từ hộp đen trên xe cho thấy, cô Đặng lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thường xuyên ngáp.

Khi đến đoạn đường vắng, cô Đặng không thể kiềm chế được cơn buồn ngủ của mình nên đã bị lạc tay vô tình dẫn đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Cảnh sát giao thông đường bộ Tự Cống sau khi nhận được tin đã nhanh chóng đến hiện trường để xem xét tình hình. Trước mắt, cô Đặng bị bắt giam vì tội vi phạm luật giao thông và cảnh sát đang lập án điều tra.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự thương tiếc đối với gia đình, ngoài ra không ít người tỏ ra thông cảm với người phụ nữ họ Đặng.

Một số bình luận:

“Đây là tai nạn ngoài ý muốn, tội nghiệp cho cô gái ấy, hy vọng bà ngoại an nghỉ và tha thứ cho lỗi lầm này của cháu gái”, “Ai đã từng lái xe sẽ hiểu được cảm giác này, có những thứ ngoài tầm kiểm soát của mình”, “Chia buồn cùng gia đình, cô gái kia chắc chắn sẽ bị xử phạt theo pháp luật nhưng hy vọng vẫn được xử lý nhẹ”,…

Bước qua tuổi trung niên, có 4 việc nhất định phải nhớ để cuộc đời còn lại được yên ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *