Chiều 19/11, trên báo Tiền Phong, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc, Phó giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng, cho biết cơ quan chức năng đã lần ra dấu vết của chiến sĩ công an Lê Hoàng Phúc (SN 1996; ngụ huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng).

Phúc được xác định vẫn sống bình thường ở các tỉnh miền Nam và cơ quan chức năng đang tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân vì sao thanh niên này không liên lạc với gia đình.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng có chuyện xấu xảy ra với Phúc. Bây giờ em ấy vẫn sống bình thường, chúng tôi đang tìm hiểu vì sao Phúc chưa đến trụ sở nhận việc”,

lãnh đạo Công an Sóc Trăng chia sẻ với Zing.vn.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, thông qua các giao dịch liên quan đến ngân hàng, lực lượng điều tra ban đầu đã xác định được địa điểm chiến sỹ Lê Hoàng Phúc xuất hiện.

Còn về thông tin có người gọi điện từ phía Campuchia cho gia đình chiến sĩ Phúc yêu cầu mang 2.500 USD lên cửa khẩu Tịnh Biên (An Giang) để chuộc con về thì cơ quan điều tra bước đầu xác định rất có thể đối tượng nào đó sau khi theo dõi thông tin qua truyền thông đã có ý định tống tiền gia đình.

Lê Hoàng Phúc. Ảnh gia đình cung cấp.

Trước đó, gia đình Lê Hoàng Phúc thông báo về việc con trai mất liên lạc từ ngày 5/10. Cụ thể, lần cuối gia đình liên lạc được với anh Phúc là vào 20h ngày 5/10, lúc Phúc gọi về nhà báo tin cho mẹ đã từ Hà Nội về và đang qua Cần Thơ chơi ngủ nhà bạn một đêm.

“Điện thoại của Phúc không gọi được từ sáng 6/10 đến nay. Tôi gặp các bạn của Phúc tại Cần Thơ thì các cháu nói đêm 5/10, không em nào đi ăn với con tôi vì bận học. Phúc hiền lắm, không biết điều gì đã xảy ra với con tôi. Đến nay gia đình vẫn chưa có tin tức gì về Phúc

“, người mẹ chia sẻ trên trang Zing.

Sau khi con trai

mất tích

, ông Lê Văn Hiển (cha của Phúc) cho biết có một người đàn ông điện thoại từ Campuchia cho gia đình, nói đang “giam giữ” Phúc và yêu cầu nộp 2.500 USD để chuộc con.

Điều đáng nói, đối tượng không gọi về cho gia đình Phúc mà gọi vào số điện thoại của một cửa hàng kinh doanh điện thoại ở xã An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung) rồi người của cửa hàng này báo cho gia đình chiến sĩ Phúc đến nghe điện thoại.

Được biết, Lê Hoàng Phúc là học viên Trường trung cấp Cảnh sát vũ trang niên khóa 2015 – 2017 được quyết định điều động đến nhận công tác tại Công an tỉnh Sóc Trăng từ ngày 2/10/2017.

Tuy nhiên đến nay, Phúc vẫn chưa đến trình diện tại Công an Sóc Trăng, không rõ lý do và gia đình cũng mất liên lạc với Phúc.

Vì sao casino Campuchia trải thảm cho người Việt đánh bạc? (Nguồn: ANTV)

(Tổng hợp)

Giải cứu 4 thiếu nữ bị lừa bán sang Trung Quốc làm gái mại dâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *