“Cô không biết đẻ thì phải để tôi tìm người khác đẻ con cho tôi chứ!”,

cái ngày hắn đưa đơn ly hôn cho vợ, hắn đã hét vào mặt nàng như thế. Thì đúng mà, nàng là “gà mái không biết đẻ trứng”, hắn trót lấy phải nàng đã xui tám kiếp, giờ lại cấm hắn bỏ nàng cưới vợ khác nữa ư?

Kết hôn hơn 1 năm, mãi chả thấy bụng nàng to lên, hắn bắt nàng đi khám. Tất nhiên mình nàng khám thôi, hắn đâu có việc gì, hắn đầy tự tin về sức khỏe sinh sản của mình dù chưa 1 lần thăm khám tỉ mỉ.

Quả nhiên kết quả cho thấy nàng khó có con, cái gì mà buồng trứng đa nang ấy, hắn chẳng nhớ rõ. Tóm lại tỉ lệ có con của nàng thấp, là có nhưng thấp.

Chắc mẩm không thể sống lâu dài với nàng được, vừa hay tia được em đồng nghiệp hợp mắt, mà em ấy cũng có ý với hắn, hắn quyết tâm ly hôn nàng để “làm lại cuộc đời” luôn.

Tối hôm ấy, trời mưa tầm tã, nàng kí đơn xong một cái, hắn bắt nàng thu dọn đồ đạc chuyển đi ngay không thương tiếc.

Là người dưng rồi, xót thương làm chi cho thừa thãi?

Bẵng đi 3 năm sau, hắn vẫn chưa lấy vợ mới. Nàng đồng nghiệp kia, hắn yêu được một dạo, nhưng khi hắn bảo phải có bầu trước mới cưới thì cô nàng ngúng nguẩy không chịu, kêu mất giá. Hắn sợ đi vào vết xe đổ, như vợ cũ rước về mới lòi ra hiếm muộn thì toi.

Cãi nhau mấy lần với cô nàng, cuối cùng chia tay trong căng thẳng.

Sau đó hắn tiếp tục yêu đương vài người. Cho đến hiện tại hắn đã chốt được đối tượng muốn cưới làm vợ, và cô nàng cũng đồng ý sẽ để có thai trước cho “song hỷ lâm môn”. Hắn và nàng ấy đang cố gắng hết mình, hi vọng sẽ nhanh chóng có tin vui đây.

Tối nọ, hắn có hẹn với vài người bạn cũ ăn tối ở nhà hàng. Hắn vừa đỗ xe trước cửa nhà hàng, thì vừa hay một chiếc taxi cũng dừng lại ngay cạnh.

Cửa mở, một người phụ nữ bước xuống xe. Nàng bế trên tay một đứa bé cỡ 2 tuổi, trong khi bụng nàng lùm lùm bầu 7-8 tháng. Lúc nàng dợm bước vào nhà hàng, vừa hay quay mặt ra khiến hắn kịp nhìn rõ dung nhan nàng.

Đùng đùng đoàng đoàng! Hắn nghe như có tiếng sét rạch ngang bầu trời. Này! Nàng ấy không phải vợ cũ của hắn thì là ai! Nàng gọi đứa bé đang bế kia là con xưng mẹ, vậy đó hẳn là con nàng. Còn đứa bé sắp sinh trong bụng nàng nữa chứ!

Trong có 3 năm, nàng đã sắp “sản xuất” ra hẳn 2 đứa trẻ!

Cô vợ

hiếm muộn mà hắn biết đây ư? Thế sao hồi ở với hắn, nàng không “mắn” như thế đi! Nếu vậy chả đời nào hắn bỏ nàng hết!

Ảnh minh họa

Nàng hình như không nhìn thấy hắn. Đúng lúc có một người đàn ông từ trong bước ra, nàng với anh ta cười nói, anh ta bế giúp nàng đứa bé kia, rồi họ vui vẻ vào nhà hàng. Hẳn đó là chồng nàng.

Và nàng đã kịp có 1 gia đình hạnh phúc đầy ắp tiếng cười con trẻ. Nhìn lại mình, vẫn lẻ loi đơn côi, hắn không hiểu cảm giác trong lòng là gì.

Đêm ấy về hắn mất ngủ. Hắn cứ nhớ mãi về hình ảnh nàng tay bế con, bụng thì to lùm lùm. Chồng nàng đã cho nàng hẳn 2 đứa con, mà hắn lại không thể có với nàng đứa bé nào. Chả có lẽ… Hắn giật thót, mồ hôi túa ra như tắm…

Hôm sau hắn lập tức đến bệnh viện khám xét. Ai ngờ đâu kết quả cho ra thật khiến hắn muốn ngã quỵ. Hắn mới chính là kẻ không thể có con!

Thảo nào hắn với người yêu hiện tại cố gắng cả nửa năm nay chẳng thấy động tĩnh gì. Thảo nào vợ cũ hắn không thể mang thai. Thảo nào vừa lấy chồng mới, nàng liền tù tì sinh 2 đứa luôn!

Ông trời ơi, ông đang trêu ngươi hắn đúng không?

Cứ ngỡ vấn đề nằm ở vợ cũ hắn, nhưng sự thật thì vấn đề của nàng chẳng đáng kể cho lắm, cốt lõi lại ở chính hắn kia kìa! Hắn không cam lòng, hắn phẫn uất, hắn đau đớn đứt từng khúc ruột… thật khó để diễn tả nỗi lòng hắn lúc này.

Mua thức ăn cho thằn lằn, cả gia đình được 1 phen khiếp hãi khi gói hàng được giao đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *