Ngày 11/11, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 14 năm 2019 sẽ được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên, (quận 1) với chủ đề “Việt Nam – Bếp ăn của thế giới.”

Liên hoan diễn ra liên tục trong 4 ngày (từ 14-17/11/2019) với hơn 50 gian hàng ẩm thực. Xuyên suốt thời gian diễn ra Liên hoan sẽ có nhiều hoạt động sôi động và đặc sắc.

Tham gia Liên hoan, thực khách trong và ngoài nước có cơ hội trải nghiệm cùng lúc nhiều món ăn từ khắp vùng miền Việt Nam.

Song song đó, Liên hoan cũng giới thiệu ẩm thực của các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ…

Với sự tham gia của Hiệp hội Đầu bếp Thành phố Hồ Chí Minh, mỗi ngày thực khách được chiêm ngưỡng thành quả từ sự khéo léo của những đôi bàn tay tài hoa nhất, chế tác các món ăn mới lạ, hấp dẫn.

Chương trình gameshow ẩm thực, cũng như trình diễn bartender từ đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế sẽ làm phong phú thêm trải nghiệm ẩm thực của người dân, khách du lịch.

[Ẩm thực góp phần đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với thế giới]

Bên cạnh đó, người yêu ẩm thực còn có cơ hội thưởng thức miễn phí

món ngon

tại Liên hoan năm nay.

Đại diện Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, một điểm độc đáo nữa của

Liên hoan Ẩm thực

Món ngon các nước lần thứ 14 cũng là sân chơi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp – “Liên hoan

Bếp trưởng

khách sạn 5 sao” sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17/11.

Các đầu bếp tài ba trong và ngoài nước của các khách sạn sang trọng nhất thành phố sẽ trực tiếp trình diễn việc chế biến món ăn trên sân khấu, mang lại trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Chương trình sẽ là nơi quy tụ những đầu bếp hàng đầu để cùng nhau học hỏi, nâng cao tay nghề; giúp hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp quảng bá thương hiệu, dịch vụ…/.

Mỹ Phương (TTXVN/Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *