Thứ Sáu vừa qua tại toà án tối cao New South Wales, Aymen Terkmani, 24 tuổi, đã bị buộc tội trong vụ sát hại và tấn công tình dục cậu thiếu niên Mahmoud Hrouk, 16 tuổi, theo tin đưa trên ABC News. Án mạng xảy ra vào ngày 16/5/2015 tại khu ngoại ô Fairfield East, thành phố Sydney, Úc.

Bà Maha Dunia, mẹ nạn nhân, kể lại khi đó bà đang nằm trên giường, còn Mahmoud chuẩn bị ra ngoài đi làm thêm lúc 5.30 sáng ngày 16/5. Cậu bé hỏi mẹ:

“Mẹ có cần con làm gì trước khi đi không?”

Bà nói không và Mahmoud rời khỏi nhà – đó cũng là lần cuối cùng bà Dunia nhìn thấy con trai mình còn sống.

Bà Dunia gọi điện cho Mahmoud vào khoảng 9 giờ tối ngày hôm đó để bảo cậu về nhà, cậu bé đáp mình đang ở cùng một người bạn và sẽ về nhà bằng xe đạp.

Trong cuộc gọi lần thứ hai, bà Dunia nói:

“Không cần đi xe đạp nữa, mẹ sẽ tới đón con.”

Khi đó Mahmoud thì thầm qua điện thoại

“Mẹ, con đang ở với Aymen, bạn con Aymen”

rồi đọc tên 2 con phố khác nhau và đột nhiên điện thoại bị cúp.

Lo lắng cho cậu bé, cả nhà Mahmoud đã lập tức ra ngoài ngay trong đêm để tìm kiếm ở các khu vực lân cận. Trong khi tìm kiếm, bà Dunia nhìn thấy xe đạp của con trai mình ở bên ngoài nhà bị cáo Terkmani. Cha của Mahmoud đã tìm đến nhà Terkmani lúc 4 giờ sáng và hỏi về tung tích của con trai mình.

Thoạt đầu, Terkmani bảo

“không biết ai là Mahmoud cả”

, nhưng sau khi bị tra hỏi liên tục hắn nói rằng đã gặp Mahmoud lần cuối lúc 7.30 tối, sau khi cả hai dùng bữa tại nhà hàng McDonald.

Ngôi nhà hoang nơi thi thể nạn nhân được phát hiện

Sáng hôm sau, thi thể của cậu bé 16 tuổi được tìm thấy ở một ngôi nhà bỏ hoang ở gần đó, nằm giữa vũng máu. Nửa thân dưới của nạn nhân bị lột trần và khắp người đầy thương tích. Xung quanh thi thể còn phát hiện một chiếc máy nướng bánh mì và chày cán bột, xác định là hung khí dùng để đánh nạn nhân.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy trong người Mahmoud có tàn dư của thuốc lắc, nạn nhân có dấu hiệu bị đánh đập hết sức tàn bạo, siết cổ, và xâm hại tình dục. Các vết thương bao gồm nứt sọ, tổn thương não, gãy xương, gãy hốc mắt, vỡ phổi và nhiều chấn thương bên trong khác.

Bị cáo Terkmani bị tuyên án 45 năm tù giam với ít nhất 33 năm không ân xá.

Nữ giáo viên bị bắt vì “gạ tình đổi điểm” với nhiều nam sinh cấp 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *