Sự việc xảy ra vào khoảng 23h ngày 29/7 (giờ địa phương), một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đang đi bộ về nhà ở khu phố Bunka, Tokyo thì một người đàn ông đi xe đạp nhanh chóng tiếp cận cô từ phía sau.

Khi đi ngang qua, anh này bất ngờ ném ra một chai nhựa và nó rơi trúng cánh tay trái của người phụ nữ. Một thứ chất lỏng màu vàng trong chai nhựa bắn ra ngoài.

Người phụ nữ hốt hoảng trước hành động của người đàn ông và sau khi xem kỹ, cô phát hiện chất lỏng đó là nước tiểu.

Người phụ nữ vội đi trình báo với cảnh sát và sau khi kiểm tra camera an ninh, các nhà điều tra đã xác định người đàn ông đi xe đạp đó có tên là Masakazu Tajima, 23 tuổi, một cư dân phường Sumida.

Tại sở cảnh sát, Tajima khai nhận rằng đó là nước tiểu của bản thân và hắn thích để nó vào trong chai, sử dụng theo ý mình muốn.

Chân dung Masakazu Tajima, 23 tuổi.

Vừa gửi CV xin việc, cô gái giận run người khi nhận được tin nhắn từ nhà tuyển dụng

Tôi đã ném nước tiểu của mình vào người cô ấy. Nhìn thấy phản ứng của cô ấy sẽ khiến tôi được vui vẻ và có giây phút giải trí

“, Tajima nói.

Hiện tại Tajima đang bị tạm giam và theo kết quả điều tra ban đầu, người này còn có khả năng liên quan đến 2 người phụ nữ khác cũng bị ném nước tiểu trong cùng một khu vực ở Tokyo xảy ra vào tháng 4 vừa qua.

Nhiều người dùng mạng đã chỉ trích hành động bệnh hoạn của người đàn ông.

Họ cho rằng người này có vấn đề về tâm thần và cần phải được cách ly với xã hội, điều trị thật sớm. Một số người chia sẻ rằng họ từng gặp những kẻ kỳ dị đi xe đạp hoặc xe máy.

Chúng hay tấn công người đi đường bằng những hành động sàm sỡ hoặc biến thái khác. Một số ý kiến cho rằng cần có biện pháp nào đó để ngăn chặn những tên biến thái đang xuất hiện ngày càng nhiều ở nơi công cộng.

Được bạn gửi cho bức ảnh của bạn trai, cô gái đau khổ phát hiện bộ mặt thật của tên này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *