Ngày 20-11, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã bác kháng cáo xin hưởng án treo của bị cáo Đinh Công Sơn (31 tuổi), tuyên y án sơ thẩm, phạt Sơn ba tháng tù về tội

trộm cắp tài sản

.

Theo hồ sơ, Đinh Công Sơn chung sống như vợ chồng với chị PTTH từ năm 2011 và có với nhau một con chung vào năm 2012. Đến năm 2014, Sơn và chị H. không còn sống chung nhưng thỉnh thoảng Sơn vẫn đến nhà trọ chị H. ở để đưa đón con đi học, đi chơi.

Khoảng 7 giờ 30 ngày 8-5-2017, Sơn đến phòng trọ của chị H. để đưa con đi học. Khi vào phòng, Sơn thấy chị H. đang ngủ, trên bàn có một máy tính bảng đang sạc pin, Sơn liền lấy trộm rồi bỏ đi.

Lúc này, mẹ chị H. nghe tiếng động trong phòng nên đi vào thì thấy Sơn vừa đi ra. Mẹ chị H. vào phòng phát hiện máy tính bảng để trên bàn đã mất nên nói với chị H. biết có Sơn vừa đi ra khỏi phòng. Hai mẹ con chị H. điện thoại hỏi Sơn có lấy máy tính bảng của chị H. không thì Sơn nói không lấy.

Chị H. mở định vị máy tính bảng phát hiện máy này đang ở quán cà phê DQ trên đường 3-2 (quận Ninh Kiều) nên báo công an phường An Bình. Khi công an cùng chị H. tới quán cà phê trên thì thấy Sơn đang cầm máy tính bảng của chị H.

Theo định giá, máy tính bảng trên có giá 7 triệu đồng.

Chiến sỹ CA mất tích, nghi bị bắt cóc, tống tiền được xác định “vẫn sống bình thường”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *