Vào đêm ngày 31/12, ngay trước thời khắc chuyển giao sang năm mới 2019 tại Hà Lan, thì một sự kiện khác – không kém phần long trọng – cũng đã thu hút được sự chú ý của dân mạng khắp cả nước và quốc tế: Một thanh niên bị bạn gái làm bẽ mặt ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Hòa mình trong dòng người hân hoan dự lễ hội, cặp đôi trai xinh – gái đẹp người Hà Lan bỗng nằm trọn trong khung hình máy quay được phát sóng trên truyền hình trực tiếp của cả nước!

Và rồi, chả biết vì bị mấy anh quay phim thúc ép hay chỉ đơn giản là muốn lấy le với mấy chàng độc thân khác trên cả nước, mà chàng Hà Lan không rõ tên tuổi này đã mở rộng bờ môi, vươn người tới định hôn trộm cô bạn gái một phát cho thỏa lòng kiêu hãnh!

Nụ hôn chưa kịp đến môi cô bạn gái của chàng trai số nhọ nhất 2019.

Nằm ngoài dự tính của anh chàng si tình, cô bạn gái chính ra lại có cái cổ… rất dẻo. Cô dần rụt cổ lại về phía sau, đồng thời làm khuôn mặt nhăn nhó tỏ rõ ý không hài lòng với hành động vô duyên của chàng bạn trai.

Sau đó, là cả một khoảnh khắc dài đằng đẵng đầy ngại ngùng giữa hai người, chỉ nhìn thôi cũng đã thấy sự ngượng nghịu hiện rõ rồi:

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên trang Twitter, bắt nguồn từ bài viết gốc với dòng tựa:

“Mong rằng 2019 sẽ đối xử tốt với bạn hơn là với thanh niên này!”

.

Sau đó, nó thu hút tới hơn 60,000 lượt thích và hơn 22,000 lượt chia sẻ lại.

Không riêng gì sự cố đáng tiếc kia của chàng trai, mà ngay cả cách anh tều mồm, chu mỏ như muốn ăn tươi nuốt sống cô bạn gái cũng được đem ra bàn luận sôi nổi:

Bình tĩnh nào thanh niên, gì mà vội thế!

Cực kì khó hiểu?!?

“Khiếp! Định hôn hay ăn thịt con gái nhà người ta thế!”

“Chả biết ý gì cả. Trên sóng truyền hình trực tiếp mà còn đòi hôn nhau sao?”

“Chưa ăn tát là may lắm rồi đó anh bạn!”

Mua thức ăn cho thằn lằn, cả gia đình được 1 phen khiếp hãi khi gói hàng được giao đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *