Theo trang Vanity Fair, một đồng nghiệp cũ của nàng dâu hoàng gia trong giới Hollywood đã tiết lộ những thông tin gây sốc về nữ công tước xứ Sussex trong quá khứ.

Theo người này, Meghan là một người cực kỳ thông minh, thận trọng và đầy tham vọng. Mục tiêu của Meghan là muốn trở thành một cái tên quen thuộc, được mọi người trên thế giới biết đến.

Thậm chí Meghan còn tổ chức một bữa tiệc để chuẩn bị bước sang trang mới trở thành một người nổi tiếng.

Bạn cũ của nàng dâu hoàng gia cho hay, Meghan đã tổ chức một bữa tiệc để ăn mừng sau khi được chọn vào vai Rachel Zane trong bộ phim Suits năm 2011.

Nhận thức rõ cuộc đời cô sẽ thay đổi từ đây, Meghan với sự giúp đỡ của bạn thân là stylist Jessica Mulroney đã dọn đống quần áo cũ trước đây của mình.

Meghan và bạn thân stylist Jessica Mulroney.

Meghan đã tặng những bộ trang phục cũ, bình dân của cô cho những vị khách có mặt trong bữa tiệc, giúp cô thanh lý tủ đồ và Meghan sẽ lấp đầy những bộ cánh mới sang trọng khác phù hợp với giới Hollywood khi cô bắt đầu trở nên nổi tiếng.

Đồng nghiệp cũ nhận xét nữ công tước xứ Sussex không phải là người thực sự có thể làm bạn được. Meghan thường chỉ kết bạn xã giao và người bạn cô ấy thân thiết nhất chính là stylist của mình.

Có thể thấy, Meghan là một người rất thận trọng, kỹ tính giống như nhiều nguồn tin trước đó cho hay.

Không chỉ cẩn trọng trong việc điều hành, quản lý các nhân viên mà nàng dâu hoàng gia còn cẩn thận kết giao với bạn bè vì có lẽ cô biết chắc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào khi cô trở thành người nổi tiếng.

Meghan được cho là người đầy tham vọng.

Những tiết lộ mới nhất về Meghan ở trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng Meghan là người phụ nữ hiện đại, có mục tiêu rõ ràng và tham vọng là điều tốt, mọi người nên ngừng nhắm vào cô ấy để Meghan được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng chờ ngày lâm bồn.

Hiện, Cung điện hoàng gia chưa bình luận gì về những tiết lộ ở trên.

Nguồn: Express

Năm 2019 đến rồi: Đây là 7 loại cây nên trồng để thu hút tài lộc cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *