Ngày 5/11, một vụ án mạng thương tâm đã diễn ra tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Một cậu bé họ La 9 tuổi đã mất mạng trên đường đi học về.

Năm nay nạn nhân bắt đầu học lớp 4 tại trường Tiểu học huyện Nhã Đường. Ngày 5/11, cậu bé cùng các bạn học đến lớp học ở tầng 5 của ngôi trường. Cậu bé họ La đã gặp hung thủ trong thang máy, ánh mắt hắn khi nhìn cậu bé rất kỳ lạ.

Những người đi cùng thang máy dù đã cảm nhận sự khác lạ đó nhưng vẫn không kịp thời phản ứng. Hung thủ lao về phía cậu bé 9 tuổi, đứa bé vừa hoảng sợ vừa chạy đi.

Dù có cố gắng thế nào, sức một đứa không thể nào qua được người lớn, khi chạy được khoảng 20 mét, cậu bé đã bị hung thủ đuổi kịp.

Gần 30 phút, không một ai đến ngăn cản các hành vi tấn công bạo lực của kẻ tâm thần. Hậu quả là đứa bé 9 tuổi đã chết tức tưởi ngay tại hiện trường.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, cuộc tấn công kéo dài gần 30 phút, lôi kéo hàng trăm người hiếu kỳ nhưng không một ai bước ra ngăn cản hung thủ.

Cho đến khi cha nạn nhân nghe tin, chạy đến hiện trường thì những người xung quanh mới ùa vào khống chế hung thủ. Lúc này, mọi thứ đã quá muộn. khi xe cứu thương đến nơi, cậu bé 9 tuổi đã không còn dấu hiệu của sự sống.

Người mẹ đau đớn ôm thi thể người con yêu dấu.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sở dĩ họ không tiến vào ngăn cản vì cho rằng đó chỉ là mâu thuẫn gia đình, một người cha đang dạy dỗ con cái với cách thức khá bạo lực.

Được biết, hung thủ bị nghi ngờ mắc bệnh tâm thần.

Hiện tại hắn đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Bước qua tuổi trung niên, có 4 việc nhất định phải nhớ để cuộc đời còn lại được yên ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *