Theo cáo trạng, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 13/7/2017, cháu L.A.Kh. (SN 2013, ở gần nhà với Bảo) sang nhà chơi với con gái của Bảo.

Lúc này, Bảo nảy sinh ý định

hiếp dâm

cháu Kh. nhưng do vợ Bảo đang ở nhà nên Bảo đã dẫn cháu Kh. sang phòng kế toán của Trường mầm non Hoa Anh Đào (nơi Bảo đang làm bảo vệ) để thực hiện hành vi.

Tại đây, mặc cháu Kh. la hét vì đau Bảo vẫn cố thực hiện hành vi đồi bại của mình làm cháu Kh. bị chảy máu.

Sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Bảo bế cháu Kh. về nhà và nói dối vợ là do trong lúc tức giận đã dùng tay đâm vào bộ phận sinh dục cháu Kh. làm chảy máu.

Sau đó, Bảo sang nhà cháu Kh. nói dối là lỡ dùng cây chà nhà vệ sinh đâm vào bộ phận sinh dục cháu Kh. làm chảy máu và xin đưa cháu Kh. đi bệnh viện.

Nghe vậy, bố cháu mẹ Kh. cùng với Bảo đưa cháu Kh. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tại đây, cháu Kh. kêu đau bụng và đau bộ phận sinh dục nên bố mẹ cháu Kh. hỏi thì cháu Kh. nói bị Bảo thực hiện hành vi giao cấu.

Ngay sau đó, gia bố mẹ Kh. đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Bảo lên cơ quan công an. Đến khoảng 22 giờ 30 phút cùng ngày, Bảo đã đến Công an xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại bản kết luận pháp y thương tích của Trung tâm pháp y Sở y tế tỉnh Đắk Lắk kết luận, cháu Kh. bị vết thương rách âm hộ, màng trinh, âm đạo, túi cùng sau, chảy máu ổ bụng đã mổ khâu túi cùng. Tỷ lệ thương tích 41% tạm thời 12 tháng.

Đứng trước vành móng ngựa, bị cáo Bảo cúi gằm mặt xuống trả lời lí nhí những câu hỏi của đại diện Viện kiểm sát, HĐXX và của các luật sư.

Có lẽ bị cáo cũng đã nhận thấy được lỗi lầm của mình gây ra là quá lớn nên trong quá trình xét xử thỉnh thoảng bị cáo lại đưa tay lên lau những giọt nước mắt.

Tại phiên tòa, đại diện VKSND tỉnh Đắk Lắk thực hành quyền công tố đã trình bày quan điểm luận tội, đối với hành vi của bị cáo Bảo là đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội, tại thời điểm cháu Kh. bị xâm hại mới 4 năm 5 ngày tuổi, mặc cho cháu Kh. la hét vì đau bị cáo vẫn cố để thực hiện hành vi phạm tội đến cùng làm cháu Kh. bị thương tích 41%.

Mặc dù sau đó bị cáo đã đến cơ quan công an đầu thú và trong thời gian bị bắt tạm giam bị cáo đã tác động gia đình đền bù số tiền 12 triệu đồng cho gia đình bị hại, tuy nhiên đại diện VKS vẫn cho rằng cần có một bản án nghiêm khắc đối với bị cáo nên đã đề nghị tuyên phạt bị cáo Bảo tù chung thân.

Sau khi xem xét các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ thì HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lê Viết Bảo tù chung thân về tội “

Hiếp dâm trẻ em

”. Ngoài ra, bị cáo và gia đình bị cáo phải còn phải bồi thường cho gia đình bị hại số tiền 93 triệu đồng.

Từ chiếc điện thoại 2,7 tỷ đồng, bắt tên trộm chuyên đột nhập biệt thự sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *