Tối 14/4 tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đánh giá cao và biểu dương sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp bất động sản vào sự phát triển của thị trường bất động sản thời gian qua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

, Trưởng ban Tổ chức giải, cho biết sau 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải. Trong lần tổ chức đầu tiên của giải thưởng này, Hội đồng Giám khảo đã chọn ra được 54 đơn vị và dự án để tôn vinh trong 8 hạng mục cụ thể. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Giải thưởng tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất năm 2018 được trao cho Tòa nhà Văn phòng Eurowindow Office; Tòa nhà Vincom Center Nguyễn Chí Thanh và Tòa nhà Cantavil Premier. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

7 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất năm 2018 đã được tôn vinh tại buổi lễ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đại diện 6 dự án công trình xanh tốt nhất năm 2018 lên nhận giải thưởng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản 2018 không chỉ vinh danh các cá nhân, công trình tiêu biểu mà còn là sự khuyến khích, động viên doanh nghiệp ngày càng nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho thị trường

bất động sản

. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Đồng thời tạo ra xu hướng xanh sạch đẹp trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, tạo ra các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của các đối tượng tiêu dùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Nhà ở xã hội cũng là một trong những hạng mục được ban tổ chức đặc biệt lưu tâm và trao cho các doanh nghiệp bất động sản tốt nhất. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Cuối cùng, giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất được trao cho 11 đơn vị gồm: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Tập đoàn FLC, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, Tập đoàn Novaland, Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Tập đoàn CEO, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang, Tập đoàn BRG, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty Trách nhiệm hữu hạn phát triển Phú Mỹ Hưng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Minh Sơn (Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *