Theo đó, vào đêm ngày 20/11, nhiều hộ dân sinh sống hai bên mặt đường Xuân La, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội thấy có mâu thuẫn giữa hai nhóm thanh niên ở khu vực.

Ngay sau đó, người dân đã nghe thấy tiếng súng nổ làm mọi người hoảng sợ. Chỉ ít phút sau, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND phường Xuân Tảo xác nhận có vụ nổ súng ở khu vực đường Xuân La và cho biết, khu vực xảy ra là trên đường Xuân La thuộc địa bàn giáp ranh giữa phường Xuân Tảo và phường Xuân La, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Công an Quận Bắc Từ Liêm thông tin, vào tối qua trên địa bàn phường Xuân Tảo có vụ mâu thuẫn trên đường và người dân nghe thấy tiếng súng nổ.

Ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng CAP Xuân Tảo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời báo cáo CAQ Bắc Từ Liêm.

Đại tá Tùng cũng cho biết, hiện tại vụ việc đang được Công an quận Bắc Từ Liêm thụ lý vụ việc. Khi nào có thông tin chính thức sẽ cung cấp cho các cơ quan báo chí.

Tài xế taxi mất tích, xe có vết máu: Sau khi trở về tinh thần chưa ổn định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *