Ngày 26/5, trang Sina đưa tin gần đây về một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trong video là hình ảnh của hai nhân viên cứu hỏa ở Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đang úp mặt vào tường, điều đáng nói là họ đang nắm tay nhau đung đưa qua lại hệt như những đứa trẻ mẫu giáo.

Hình ảnh hai nhân viên cứu hỏa nắm tay nhau đung đưa hệt như trẻ mầm non.

Theo lời chia sẻ của đội trưởng đội cứu hỏa ở Phụ Dương cho biết, hai nhân viên này vì mâu thuẫn nhỏ nên đã cãi nhau.

Không như những hình phạt dành cho người trưởng thành ở nơi làm việc khác, đội trưởng đã phạt họ bằng cách úp mặt vào tường và nắm tay nhau. Nhiều người không thể tin được, phương pháp trừng phạt này lại có hiệu quả bất ngờ.

Sau khi hai nhân viên nắm tay nhau trong một thời gian thì sau đó tâm trạng của họ cũng tốt hơn và nhanh chóng làm hòa.

Được biết, cả hai nhân viên đều ngoài 20 tuổi. Trong lúc nóng giận đã có những cãi vã không đáng có, nhưng không ngờ đội trưởng lại cao tay hơn và trừng phạt theo cách không giống ai, nhờ vậy mà mọi mâu thuẫn đều được hóa giải.

Cư dân mạng vô cùng thích thú trước hình phạt này.

Sự việc ngay sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều tán thành cách trừng phạt của vị đội trưởng.

Một số đoán rằng, có lẽ trước khi vị đội trưởng trở thành lính cứu hỏa thì chắc người này là giáo viên mầm non nên mới như thế. Ngoài ra, ai cũng thích thú và cho rằng hành động này rất ngọt ngào.

Quen thói trèo tường ra ngoài chơi, cậu học trò đột ngột bỏ hẳn tật xấu sau khi gặp 1 nhân vật không thể ngờ tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *