Hai ngày qua, trên nhiều trang

mạng xã hội

lan truyền đoạn video về việc 1 nam thanh niên có ngoại hình to cao, cánh tay xăm trổ vào cửa hàng sửa chữa, mua bán điện thoại hỏi mua điện thoại rồi có hành vi cướp luôn điện thoại của cửa hàng.

Theo như nội dung đoạn clip đăng tải, sau khi được chủ quán đưa cho xem chiếc điện thoại Iphone 6plus, nam thanh niên này đã dùng tự chụp ảnh mình.

Tới khi chủ cửa hàng không để ý, nam thanh niên đã nhanh chân cầm luôn chiếc điện thoại bỏ chạy.

Phát hiện bị cướp, chủ quán đã lớn tiếng hô hoán rồi đuổi theo nhưng không kịp.

Theo tìm hiểu, cửa hàng điện thoại trên ở phố Quan Nhân, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Sáng 21/9, trao đổi với chúng tôi, đại diện cửa hàng sửa chữa điện thoại cho biết vào trưa 20/9, một nam thanh niên giả vờ vào hỏi mua điện thoại iPhone 6 Plus cũ cho vợ.

Sau khi xem và thống nhất giá cả, chủ cửa hàng đồng ý bán cho người này với giá 6 triệu. Tuy nhiên, khi được đưa điện thoại ra cho xem thì nam thanh niên này cầm điện thoại lên chụp hình khen mình đẹp trai rồi lợi dụng sơ hở chủ quán không để ý đã lấy luôn chiếc điện thoại bỏ chạy.

Cửa hàng điện thoại xảy ra sự việc.

Chủ quán này cũng cho biết, trước khi sự việc xảy ra, nam thanh niên trên có vào cửa hàng giả vờ mua rồi quan sát xung quanh.

Rất có thể người này tưởng rằng cửa hàng không có camera nên đã có ý đồ lấy điện thoại.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cửa hàng đã lên trình báo cơ quan công an phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chủ cửa hàng này cũng cho hay, sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, trong sáng nay (21/9), hai người nhà của thanh niên có hành vi cướp điện thoại cũng đã tìm đến cửa hàng xin trả lại điện thoại.

Trung tá Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng CA phường Trung Hoà cho biết, ngay trong chiều qua sau khi nhận được trình báo công an phường đã lập tức cử cán bộ công an phường xuống hiện trường xác minh, thu thập clip đồng thời trích xuất camera một số cửa hàng lân cận.

Mất 7.000 đồng mẹ ép con thắt cổ, nhảy xuống ao, uống thuốc diệt cỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *