– Tuổi Thân

Những cô nàng tuổi Thân thường là người thông minh, tài hoa nên dễ lọt vào mắt xanh của các anh chàng giàu sang, phú quý. Với sự lanh lợi và khéo léo của mình, họ dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Không những thế, người tuổi Thân sinh ra đã có phúc khí, người chồng nhờ phúc khí ấy từ vợ mà công danh, sự nghiệp cũng thuận lợi hơn hẳn. Chồng của tuổi Thân vốn đã giàu lại càng giàu hơn, đã sung sướng lại càng phú quý hơn.

– Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người mang nhiều phúc khí và vận may nhất. Phụ nữ tuổi Hợi sau khi kết hôn lại càng được hưởng nhiều phước lành hơn.

Đặc biệt, tuổi Hợi là một trong những

con giáp

có mệnh vượng phu, vì thế đàn ông lấy vợ tuổi này thì gia đình sẽ thịnh vượng, sung túc cả đời. Sự nghiệp nếu không thành công rực rỡ thì ít nhất cũng ổn định đủ để con cháu nối nghiệp, cả nhà 3 đời đều hạnh phúc, an yên.

– Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ vốn là những người yêu thích sự tự do, cởi mở và sáng tạo vì thế họ luôn làm mọi việc với tâm thế thoải mái nhất. Dù ai đi chăng nữa, chỉ cần là người mà tuổi Ngọ yêu thương thì họ sẽ toàn tâm toàn ý, cố gắng đem đến những điều tốt đẹp nhất.

Sau khi hết hôn, trời lại càng bạn cho tuổi Ngọ nhiều phúc đức hơn nữa. Đặc biệt là số mệnh vượng phu, có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp thịnh vượng rực rỡ. Không những thế, hậu vận con cái đều thành đạt, tài giỏi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Làm tổng thống thì gây tranh cãi, nhưng về cách dạy con đố ai bắt bẻ được Donald Trump điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *