Vào ngày 11/11, ông Sokolov, giáo sư người Nga, 63 tuổi, làm việc tại Đại học quốc gia St. Petersburg bị tòa án thành phố truy tố với cáo buộc sát hại cựu sinh viên Anastasia Yeshchenko , 24 tuổi, gây chấn động dư luận nước này.

Tôi vô cùng ân hận

“, ông Sokolov nói trước tòa, theo báo địa phương Fontanka. Nghi phạm cho biết ông đã có thời gian chung sống với Yeshchenko suốt 5 năm.

Tôi xem cô ấy như cô dâu của mình và đã nói với bạn bè rằng mình sẽ kết hôn với cô ấy

“, Sokolov nói. Tuy nhiên, hai người gần đây thường xuyên xảy ra cãi vã về những đứa con của ông.

Ông Sokolov tỏ ra hối hận về những gì mình đã làm.

Người đàn ông này có tâm lý bất ổn.

Vào hôm 9/11, Sokolov được cứu sau khi ngã xuống sông Moika ở trung tâm St. Petersburg giữa thời tiết giá rét. Sau khi được vớt lên, cảnh sát phát hiện balô mà ông này mang theo chứa những phần cơ thể người và một khẩu súng.

Giới chức sau đó phát hiện thi thể không còn nguyên vẹn của Yeshchenko tại căn hộ của Sokolov. Giáo sư khai với các nhà điều tra rằng ông đã bắn chết Yeshchenko sau một cuộc cãi vã và phân xác nạn nhân.

Theo các đồng nghiệp và sinh viên, Sokolov là một người tài năng nhưng có tâm lý bất ổn và nghiện rượu. Truyền thông địa phương cho hay Sokolov từng hành hung và doạ giết một phụ nữ khác vào năm 2008 nhưng không bị truy tố.

Yeshchenko, 24 tuổi từng là cựu sinh viên của ông Sokolov.

Nạn nhân và Sokolov có mối quan hệ tình ái lâu năm.

Việc Sokolov thẳng tay sát hại và thủ tiêu người con gái từng chung sống với ông suốt 5 năm đã khiến nhiều người căm phẫn. Dư luận Nga gọi ông là kẻ máu lạnh và bệnh hoạn. Nhiều người cảm thấy xót thương cho cô gái trẻ đẹp đã gửi nhầm tình yêu vào một tay ác quỷ.

Nguồn: Daily Mail

Làm tổng thống thì gây tranh cãi, nhưng về cách dạy con đố ai bắt bẻ được Donald Trump điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *