Đầu năm COVID-19 bùng phát trên diện rộng, nhiều trường học và công sở đã quyết định đóng cửa để tránh dịch bệnh. Đến tháng 5, nhiều đơn vị đã bắt đầu hoạt động trở lại.

Khi sinh viên trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu (tỉnh Giang Tô) lũ lượt trở lại trường thì phát hiện đàn khỉ đã chiếm dụng ký túc xá của mình từ khi nào.

Những chú khỉ nhàn nhã hưởng thụ khuôn viên mát mẻ của ngôi trường. Trong khi đồng bọn ngồi thưởng thức trái cây trên ban công ký túc xá thì một chú khỉ ung dung rảo bước trên hành lang lớp học.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Nhiều sinh viên cho biết đàn khỉ không hề sợ hãi con người, cứ thoải mái như đang sống ở nhà mình.

Chúng cứ thay phiên đu đưa trên cửa sổ phòng học hoặc ban công ký túc xá. Đôi lúc chúng còn mạnh dạn nhận lấy thức ăn của các bạn trẻ đưa cho.

Tuy nhiên, khi không được cho thì đàn khỉ vẫn thản nhiên mà cướp lấy thức ăn từ tay các bạn trẻ.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Đối mặt với vấn đề này, đại diện của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu còn đặc biệt thông báo: Trong trường xuất hiện đàn khỉ, các em không được cho ăn để tránh bị chúng tấn công, các em đánh không lại chúng đâu.

Nội dung thông báo trên đã góp phần làm cho sự kiện trên trở nên thú vị hơn.

Đàn khỉ xuất hiện ở trường Đại học Khoa học và Công nghệ Tô Châu.

Sinh viên của trường hầu như không cảm thấy phiền phức với sự xuất hiện của đàn khỉ trên. Nhiều bạn đã chụp ảnh, thậm chí còn quay video đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của lũ khỉ.

Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú trước sự việc này:

“Ủa, chúng tự nhiên như ở nhà luôn ấy”, “Con cháu Tề Thiên Đại Thánh cũng cần phải đi học mà”, “Xem chừng trường học thành Hoa Quả Sơn luôn rồi đấy”, “Cái thông báo ‘Các em đánh không lại đâu’ nghe bất lực ghê”,…

Quen thói trèo tường ra ngoài chơi, cậu học trò đột ngột bỏ hẳn tật xấu sau khi gặp 1 nhân vật không thể ngờ tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *