Khắp dọc con phố náo nhiệt như phố Tây Bùi Viện, phố đi bộ Nguyễn Huệ hay các quán quen khác cho giới trẻ vào những ngày cuối tuần, lượng khách đến vui chơi dần đông hơn bởi sau khoảng thời gian dài phải kết nối online, nay giới trẻ đã có thể gặp gỡ nhau hàn huyên.

Nhịp sống ở TP. HCM 1 tháng sau giãn cách xã hội đã dần quay trở lại với không khí sôi động vốn có.

Được tụ tập cùng nhau sau gần 3, 4 tháng là điều mà giới trẻ luôn mong chờ, “Từ giờ sẽ không còn việc “cụng ly online” nữa, mà chúng mình sẽ lại hội ngộ mỗi cuối tuần như trước”, bạn Hoàng Thiên Ngân vừa trò chuyện cùng nhóm bạn vừa cho biết.

Hậu cách ly xã hội, giới trẻ sẽ mong muốn được gặp lại nhau kết nối, nhưng với ví tiền eo hẹp, việc lựa chọn quán cũng khiến họ khá e dè. Do đó, chương trình ưu đãi hấp dẫn của các hàng quán sẽ dễ dàng thu hút các bạn trẻ hơn.

Các hàng quán cũng vì thế mà sống lại, bởi lần đầu tiên sau nhiều tháng cách ly họ cũng đã dần có khách hàng trở lại. “Tôi thấy rất vui khi thấy cách ly xã hội đã được nới lỏng, nên tranh thủ rủ bạn bè gặp nhau vào dịp cuối tuần vì lâu rồi chưa được ngồi nói chuyện cùng nhau cho khuây khoả. Những ngày ở nhà, tôi rất nhớ cảm giác được ra quán quen cùng anh em bạn bè”, bạn Nguyễn Hoàng An chia sẻ.

“Sáng đèn” trở lại để phục vụ khách hàng, nhiều chủ quán vui mừng cho biết: “Khi dần quay trở lại cuộc sống bình thường, mọi người đều háo hức hội ngộ lại nhau, việc kinh doanh của chúng tôi cũng đang dần phục hồi lại như trước. Đặc biệt, trong khoảng thời gian tương đối khó khăn này, các nhãn hàng lớn còn có những chương trình kích cầu như Tiger Beer với “Ly đầu Tiger mời” đã được các khách hàng hưởng ứng nồng nhiệt” – anh Bình (quản lý một nhà hàng nổi tiếng ở Q.1, TP.HCM) cho biết.

Chương trình ưu đãi còn có lợi hơn khi đi với nhóm bạn đông, có thể miễn phí tiền bia lên đến cả triệu đồng.

Theo đó, các khách hàng từ 18 tuổi trở lên sẽ được thưởng thức miễn phí 01 chai bia Tiger hoặc Tiger Crystal đầu tiên tại các quán ăn có tham gia chương trình “Ly đầu Tiger mời”. Dự kiến sẽ có 1,5 triệu chai Tiger phục vụ miễn phí trong suốt thời gian này.

Theo quan sát, mặc dù đã giãn cách xã hội, người dân vẫn tuân thủ các chỉ thị của Chính phủ về đảm bảo sức khỏe và an toàn, phòng chống dịch bệnh, cũng như không lái xe sau khi uống rượu bia. Bạn cũng nhớ nhé, uống bia để vui chứ không phải uống bia để say, tàn phá sức khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *