Ngày 24/8,

Công an

tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án sát hại bà N.T.K.T (58 tuổi, trú thôn 1, xã Gia Hiệp) bị bại liệt để cướp tài sản.

Đối tượng Thoại bị cơ quan chức năng bắt giữ sau khi gây án.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Lâm Đồng, Thoại là đối tượng nghiện ma tuý đá nặng, mới ra tù tháng 12/2018 về tội “Trộm cắp tài sản” với án phạt 1 năm.

Sau khi ra trại, Thoại sống lang thang, không ở địa phương. Chính vì vậy, cha mẹ, người thân của y chán nản, không muốn ngó ngàng, quan tâm.

Phạt tù chung thân kẻ sát hại người tình bằng 35 nhát dao

Trước đó, sáng 23/8, đối tượng Thoại biết gia đình bà T. có chồng đi lễ nhà thờ, các con đã lập gia đình ở riêng, đối tượng lẻn vào nhà sát hại nạn nhân, lục cướp tài sản.

Bà T. là người có hoàn cảnh đáng thương. Cách đây vài năm, bà T. bị tai biến, xuất huyết não dẫn đến bại liệt, phải nằm một chỗ được người thân và chồng chăm sóc tại nhà. Biết được “lịch trình” làm việc của gia đình này nên Thoại đã chọn ngày chủ nhật để ra tay.

Con dao mà Thoại dùng để sát hại bà T.

Ngay sau khi người thân phát hiện, báo cáo vụ việc đến cơ quan công an, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, xác định hung thủ là Nguyễn Quang Thoại nên tiến hành truy bắt. Sau khoảng 3 tiếng gây án, đối tượng Thoại đã bị bắt tại vườn cà phê của một hộ dân ở thôn 1, xã Gia Hiệp.

Hiện, Công an tỉnh Lâm Đồng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Người phụ nữ U60 thuê người cảnh giới, mở xới bạc “khủng” trong căn hộ ở Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *