Vào ngày 10/11, gia đình Hoàng gia Anh đã xuất hiện đông đủ tại The Cenotaph ở London, một đài tưởng niệm chiến tranh để kỷ niệm ngày Thế chiến I kết thúc năm 1918.

Các thành viên hoàng gia đều mặc trang phục tối màu, kín đáo trong buổi lễ đầy trang trọng.

Công nương Kate đứng cùng ban công với Nữ hoàng Anh và bà Camilla, Nữ công tước xứ Cornwall.

Bà mẹ 3 con được khen ngợi là thanh lịch với bộ trang phục tinh tế kết hợp với hoa tai ngọc trai cổ điển cùng chiếc mũ có mạng che mặt.

Trong khi đó, Meghan Markle đứng ở ban công khác gần đó cùng với nữ Ba tước Wessex. Cô gây chú ý khi đội một chiếc mũ rộng vành, bộ trang phục màu đen có kèm theo đai thắt lưng.

người dùng mạng tinh ý nhận ra, Nữ công tước xứ Sussex đã “copy” trang phục của Công nương Diana quá cố khi bà xuất hiện tại buổi lễ tưởng niệm tương tự vào năm 1991.

Công nương Kate xuất hiện thanh lịch bên cạnh Nữ hoàng Anh.

Công nương Diana (trái) vào năm 1991 và Meghan Markle trong sự kiện hôm 10/11.

Một số ý kiến cho rằng, việc Meghan Markle ăn mặc giống mẹ chồng quá cố cho thấy cô dành tình cảm đặc biệt đối với Công nương Diana và luôn gợi nhắc đến hình ảnh bà trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù vậy, nhiều người khác thì lại cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex đang lạm dụng việc sao chép hình ảnh của mẹ chồng để đánh bóng tên tuổi.

Một số người cho rằng, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đều dựa vào quá khứ của Công nương Diana để thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Công tước xứ Sussex cũng từng gây tranh cãi trong chuyến công du ở Nam Phi vì lặp lại hành động của người mẹ quá cố một cách rập khuôn.

Trên mạng Twitter, một số người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ khi Meghan Markle liên tục “copy” mẹ chồng quá cố trong những sự kiện gần đây gây ra sự nhàm chán và phản cảm.

Họ cho rằng, Nữ công tước xứ Sussex nên ngừng lạm dụng hình ảnh của Công nương Diana và lựa chọn cho mình một phong cách riêng, tạo dấu ấn riêng giống như chị dâu Kate.

Meghan Markle liên tục sao chép hình mẫu của mẹ chồng quá cố.

Người dùng mạng bức xúc trước hành động sao chép của Meghan Markle.

Bước qua tuổi trung niên, có 4 việc nhất định phải nhớ để cuộc đời còn lại được yên ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *