Theo bộ Thông Tin và Truyền thông, qua phản ánh từ phương tiện thông tin đại chúng và thông tin trên trang mạng của Công ty Thông tin di động (VMS – MobiFone), nhà mạng này thực hiện chương trình khuyến mại cho các thuê bao trả trước kích hoạt sử dụng trước 0h ngày 1/12/2012 hoặc thuê bao trả sau đăng ký nhận các gói thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại từ MobiFone kéo dài từ 18/12/2012 đến 31/3/2013.

Sau khi xem xét nội dung khuyến mại, Cục Viễn thông yêu cầu MobiFone phải dừng ngay chương trình khuyến mại trên do có dấu hiệu vi phạm các quy định quản lý. Đồng thời, MobiFone phải khẩn trương giải trình chương trình khuyến mại trên và gửi báo cáo về Cục Viễn thông trước ngày 15/1/2013.

Trước đó, trong thông báo tới các thuê bao di động trả trước, MobiFone cho biết sẽ tặng 30.000 đồng và 60MB miễn phí nếu soạn tin QC gửi 9241. Khi gọi vào tổng đài của nhà mạng này, các thuê bao mới vỡ lẽ chỉ được nhận 10.000 đồng và 20MB mỗi tháng, trong thời gian 3 tháng liên tiếp.

Thậm chí, nhân viên MobiFone còn không quên “dọa” khách rằng nếu thuê bao không đăng ký theo hướng dẫn thì những chương trình khuyến mãi tiếp theo, khách hàng có thể không được nhận thông báo từ nhà mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *