Mikayla Stutchberry là một công nhân khuyết tật đến từ Úc. Vì muốn gây ấn tượng với bạn bè của mình nên đã quyết định đi bơm môi.

Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật ở Phòng khám Laser tại Úc, cô đã trải qua cảm giác vô cùng đau đớn vì môi bị sưng tấy.

Bác sĩ nói rằng chất làm đầy môi đã được tiêm vào động mạch trong quá trình phẫu thuật, và cô này rất may mắn là bệnh tình đã không trở nên nghiêm trọng hơn.

Mikayla trả lời

9News

rằng: “Môi của tôi đã bị sưng sau đó dịch môi tràn ra, tôi đã nuốt chúng và ngất xỉu đi. Tôi nghĩ rằng những cảnh tượng này chỉ xảy ra trong phim nhưng nó đã xảy ra với tôi”.

Bác sĩ cho biết rằng môi của cô đã bị nhiễm trùng, cô còn bị dị ứng với kháng sinh được kê khai trong quá trình điều trị. Sự cố này làm cô phải nghỉ làm việc 2 tuần và bị đuổi việc.

Giáo sư Mark Ashton, cựu Chủ tịch Hiệp Hội Bác sĩ

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Úc nói:

” Theo ý kiến của tôi, cô gái này đã bị chất làm đầy môi xâm chiếm vào động mạch của môi trên khiến chết các tế bào.

Các hóa chất này có thể đã theo đường máu đi lên mặt của cô, dọc theo đường mũi và đi tới mắt của cô này. Cô gái này đã có thể bị mù”.

Dính bẫy của thợ săn, con sói thoát ra theo cách không ai ngờ: Đáng ngẫm!

Thẩm mỹ viện thực hiện cuộc phẫu thuật cho cô từ chối mọi trách nhiệm về tai nạn hy hữu của cô gái này.

Trong một tuyên bố, họ cho biết: “Phòng khám Laser hoàn toàn từ chối những lời cáo buộc đến từ cô Stuchtbery. Không có một bằng chứng y tế nào cho thấy quá trình trị liệu của tổ chức chúng tôi để lại nhiễm trùng”.

Bệnh viện này cho rằng họ đã làm đúng quy trình y tế trong quá trình thực hiện phẫu thuật cho cô này.

Trong khi đó, Bác sĩ thẩm mỹ Daniel Lanzar, một trong những người tiên phong trong việc đem phẫu thuật tiêm filter môi về Úc hơn 20 năm trước, đang lo ngại về sự xuất hiện khắp nơi của các phòng khám đem lại dịch vụ này và chất lượng của chúng.

Heo mang dây thừng cứu mèo khỏi hố sâu: Cái kết ra nước mắt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *