Trước đó, rạng sáng ngày 11/5, Công an huyện Vĩnh Tường nhận được tin báo về việc, tại khuôn viên nhà ở của gia đình bà Chu Thị Loan (SN 1969), trú tại xã Tân Tiến, con trai bà Loan là Bùi Văn Tuấn, có biểu hiện “

ngáo đá

”, đã đập phá đồ đạc của gia đình.

Sau đó, đối tượng dùng dao đuổi đánh gây thương tích cho bà Loan, dùng gậy đánh bố đẻ là ông Bùi Văn Soạn (SN 1967) và đánh 2 con gái là cháu B.H.T (SN 2015) và B.T.P.M (SN 2017).

Do sợ Tuấn gây nguy hiểm đến tính mạng nên ông Soạn, bà Loan và anh B.Q.A (em trai của Tuấn) đã bỏ chạy ra khỏi nhà. Thấy vậy, Tuấn đã điều khiển xe máy đem theo dao truy đuổi để gây thương tích với 3 người này.

Đâm trọng thương chị chú rể vì bị yêu cầu dừng hát tại đám cưới

Ngay khi nhận được tin báo trên, Công an huyện Vĩnh Tường đã kịp thời triển khai lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khống chế, giữ được Tuấn khi đối tượng đang điều khiển xe máy cầm theo dao đi trên trục chính đường liên thôn thuộc thôn Mới, xã Tân Tiến để tìm chém người thân trong gia đình.

Khi được đưa về cơ quan Công an Tuấn vẫn còn nhiều biểu hiện “ngáo đá”, chửi bới, không hợp tác với lực lượng chức năng.

Được biết, Tuấn là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sự về các hành vi cố ý gây thương tích, ngược đãi hoặc hành hạ cha mẹ được đưa đi cơ sở giáo dục bắt buộc; 1 tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản vừa ra tù ngày 30/12/2020.

“Ngã ngửa người” vì chiếc vali 7 triệu USD tiền vàng mã của kẻ lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *