Khoảng 0h30 ngày 14/1, cơ quan công an tỉnh Phú Thọ nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có một xác chết tại quán cà phê 99, khu 1 phường Vân Phú, thành phố Việt Trì, Phú Thọ.

Qua xác minh, nạn nhân là chị Hà Thị Tuyết (37 tuổi, trú tại khu 19, xã Địch Quả, huyện Thanh Sơn, Phú Thọ).

Qua điều tra, cơ quan chức năng năng đã xác định được người tình nghi số một là Đào Văn Cương. Bởi lẽ, trước đây Cương và chị Tuyết có quan hệ tình cảm với, nhưng tại thời điểm đó Cương đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi xảy ra sự việc, đến 15h ngày 15/1 Cương đã đến Công an Đền Hùng đầu thú về hành vi giết người.

Đối tượng Cương ra tay sát hại tình nhân của mình.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tối 13/1 Cương và chị Tuyết đi uống rượu cùng 2 người bạn. Khoảng 20h30 cùng ngày, cả 4 người cùng đi trên một chiếc xe máy ra hát karaoke tại quán cà phê 99 thuộc khu 1A, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì. Tại đây, Cương và chị Tuyết có mâu thuẫn với nhau.

Đến khoảng 21h, 2 người bạn đi về trước nhưng Cương và chị Tuyết ở lại hát tiếp, lúc này mâu thuẫn của hai người càng trở nên gay gắt. Cũng tại đây, Tuyết có mượn điện thoại của một người trong quán gọi cho người đàn ông khác. Cơn ghen nổi lên Cương như một con thú dữ vùng lên cầm một viên gạch ném thẳng vào chị Tuyết, ngay lập tức chị Tuyết gục xuống, Cương tiếp tục l nhặt một viên bê tông đập liên tiếp vào đầu rồi bỏ đi.

Địa điểm nơi đối tượng Cương gây án.

Sau khi gây án xong Cương về nhà ở khu 6, xã Kim Đức, thành phố Việt Trì, Phú Thọ để ẩn nấp nhưng bị công an tỉnh Phú Thọ phát hiện sau đó đối tượng bỏ trốn sang xã Vân Sơn (Tuyên Quang).

Trước sự truy tìm quyết liệt của lực lượng công an Phú Thọ, biết không thể thoát tội nên Đào Văn Cương đã đến Công an Đền Hùng đầu thú. Được biết, Đào Văn Cương đã có vợ và hai con, nhưng do mâu thuẫn gia đình nên vợ Cương đã bỏ lại hai con cho Cương nuôi.  Qua một thời gian quen biết, chị Tuyết đã về nhà Cương sống với nhau như vợ chồng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng pháp luật.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *