Trong một chương trình về tình cảm của Trung Quốc, một người đàn ông đã chia sẻ một kế hoạch lạ lùng nhằm xác định người vợ có

ngoại tình

hay không: trước khi đi khỏi nhà hơn 10 ngày, anh ta đưa cho vợ một bát mỡ lợn đã nấu trước đó.

Khi về nhà, bát mỡ lợn vẫn còn nguyên, anh ta kết luận vợ đã không về nhà vì ngoại tình, trong khi người vợ lấy lý do là tăng ca.

Người phụ nữ Trần Lệ và người chồng họ Vương đã kết hôn 5, 6 năm nay. Trần Lệ cho biết 2 năm nay, chồng cô không hiểu vì lý do gì mà nổi cơn ghen càng ngày càng nghiêm trọng. Đầu năm ngoái, cặp vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn lớn, thậm chí người chồng đã dùng vũ lực với cô. Chuyện này dẫn đến chiến tranh lạnh giữa 2 người trong nhiều tháng tiếp theo.

Cô Trần Lệ chia sẻ:

“Đầu năm 2018, vì công việc mà tôi không thể về nhà đón Tết. Anh ấy cũng vậy, đi công tác hơn 10 ngày, lúc về anh ta đã nói tôi ngoại tình. Tôi hỏi lý do thì anh ta nói anh ta đã đưa tôi một bát mỡ lợn và khi trở về bát mỡ lợn này vẫn còn nguyên. Dù tôi đã cố gắng giải thích, anh ta vẫn không chịu hiểu mà còn đánh tôi nữa”.

Người vợ bị nghi ngờ ngoại tình.

Người chồng họ Vương đã phản bác lại với những gì Trần Lệ đã nói. Anh ta không phải chỉ vì bát mỡ này mà nảy sinh hoài nghi với vợ. Vào tháng 3 năm ngoái, anh ta đã nghi ngờ vợ có mối quan hệ thân mật với một đồng nghiệp nam, nhưng không có bằng chứng.

Và sự việc bát mỡ lợn này là một bằng chứng mãi đến gần đây mới có được:

“Tôi đã đến cơ quan của vợ vào năm ngoái, và lúc này nhận thấy cô ấy đối xử đặc biệt tốt với một đồng nghiệp hơn cả đối với tôi nữa. Tôi còn biết được họ đã nhiều lần đi ăn riêng với nhau.

Tôi rất ít đi công tác, nhưng có một khoảng thời gian về quê hơn 10 ngày vào Tết năm ngoái, tôi muốn vợ đi cùng nhưng cô ấy đã từ chối. Do đó, tôi mới cho cô ấy thử một bát mỡ lợn, kết quả là 10 mấy ngày này cô ấy không hề ở nhà.”

Anh Vương giải thích thêm:

“Nếu cô ấy ở nhà, cô ấy phải ăn mỡ lợn chứ. Rốt cuộc, khi tôi về nhà thì thấy bát mỡ lợn vẫn như ban đầu. Vậy thì cô ấy đã ăn gì trong hơn 10 mấy ngày qua?”.

Trần Lệ tiếp tục phân bua với MC chương trình:

“Em đã nói anh rồi, bọn em ăn cơm chung là vì công việc, mười mấy ngày đó em đều ở trên công ty, một ngày 24 giờ không được nghỉ ngơi một giây nào cả. Cơm đều là do quản lý mang đến cho bọn em. Mẹ của anh ta bị bệnh tiểu đường, anh ta làm ca đêm còn em làm ca sáng…

Vậy nên em mới không thể về nhà cùng anh được. Mười mấy ngày đó em đều ở công ty, thời gian ấy đầu em rất choáng váng, về đến nhà cũng không nghỉ ngơi được, anh toàn gây chuyện với em, em cũng chẳng có tâm trạng giải thích.”

Chỉ với một bát mỡ lợn, người chồng cho rằng mình có thể lấy được bằng chứng ngoại tình của vợ. (Hình ảnh minh họa).

Sau khi nghe cả hai nói rõ vấn đề và những suy nghĩ của bản thân, cố vấn tình cảm đã lên tiếng khuyên giải:

“Tôi chỉ muốn nói, người chồng lòng nghi ngờ quá nặng, buộc tội vợ ngoại tình mà không có bằng chứng xác thực,… nếu người chồng có thể nói lời xin lỗi vợ và người vợ tha thứ cho chồng, hai người không cần phải ly hôn, vì lý do ly hôn này thật sự không đáng”.

Tuy nhiên, người đàn ông họ Vương lại không đồng ý xin lỗi vợ, anh ta cho rằng mình không phải là người đa nghi.

Mấy năm vừa kết hôn, hai vợ chồng không có bất cứ điều gì khó chịu với nhau cả, đến hiện tại thì đã phát sinh vấn đề như thế này, anh ta nghĩ là vợ đã thay lòng, khiến anh ta không còn cảm giác an toàn nữa mới nghi ngờ mọi thứ.

Cuối chương trình, cả hai vẫn không hòa giải được, cũng không quyết định ly hôn. Lần này đến chương trình vẫn giúp họ giải tỏa được khúc mắc.

Nguồn: Sohu

Làm tổng thống thì gây tranh cãi, nhưng về cách dạy con đố ai bắt bẻ được Donald Trump điều gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *