Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn khác.

Mới đây, một đoạn video được tài khoản Alex Hades đưa lên mạng đã lập tức thu hút được sự chú ý cũng như bình luận rôm rả của nhiều người.

Đoạn video cho thấy hình ảnh một người đàn ông mặc độc trên người một chiếc quần lót màu tím và đang ở một tình thế rất khó hiểu, đó là bị kẹt ở giữa một cánh cửa màu trắng.

Tư thế rất khó hiểu của người đàn ông: Bị mắc kẹt ở giữa cánh cửa, trên người chỉ mặc độc 1 chiếc quần lót.

Anh ta đang được những người đàn ông mặc đồng phục giải cứu, song có vẻ như công việc này không hề đơn giản vì cái lỗ ở cửa quá nhỏ nên anh ta chui lên cũng không được mà chui xuống cũng không xong.

Việc giải cứu không hề đơn giản vì cái lỗ quá nhỏ, khiến người đàn ông khá đau đớn.

Với tư thế và trang phục kỳ cục của người đàn ông, nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng có thể anh ta đã đi ngoại tình với vợ của người khác, và khi bị phát hiện, anh ta đã vội vàng tẩu thoát bằng cách chui qua lỗ cửa khi mới chỉ kịp mặc có một chiếc quần lót.

Mất rất nhiều công sức, những người lính cứu hỏa mới có thể giải cứu thành công tên trộm này.

Tuy nhiên, thật ra người đàn ông trong đoạn video là một tên trộm. Sau khi ăn trộm tại một cửa hàng trang sức ở Braxin, hắn đã bị đưa đến đồn cảnh sát. Tại đây, vì muốn chạy trốn nên tên trộm đã chui qua lỗ đưa thức ăn ở cánh cửa nhà giam.

Song không may cho hắn, cái lỗ quá nhỏ khiến hắn bị mắc kẹt.

Hiện chưa rõ tại sao hắn lại chỉ mặc có mỗi một chiếc quần lót. Không biết có phải do tên trộm đã… cởi bớt để mong việc chui qua sẽ dễ dàng hơn hay không, hay do những người lính cứu hỏa đã cởi bớt ra nhằm giúp công tác cứu hộ được thực hiện nhanh chóng hơn.

Người đàn ông mặc 1 chiếc quần lót mắc kẹt ở cửa khiến dân mạng thi nhau đồn đoán.

Được biết, sau rất nhiều nỗ lực cùng sự trợ giúp của một thiết bị chuyên dụng, các thợ cứu hỏa đã giải thoát thành công tên trộm. Nhưng tất nhiên, hắn sẽ vẫn phải tiếp tục bị giam và chờ ngày xét xử.

Theo Live Leak

Mua thức ăn cho thằn lằn, cả gia đình được 1 phen khiếp hãi khi gói hàng được giao đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *