Mới đây, theo

WOB

đưa tin, một người phụ nữ mang thai 39 tuổi đến từ Hắc Long Giang, Trung Quốc đã qua đời sau khi một bệnh viện từ chối nhận vì họ không còn giường trống.

Theo

China Press,

một người đàn ông đã đưa vợ đến bệnh viện vào sáng ngày 30/10 vừa qua vì bị phù khắp mặt mũi. Sau khi khám nghiệm lâm sàng, các bác sĩ yêu cầu người phụ nữ cần phải nhập viện ngay.

Tuy nhiên, ngay sau đó họ đã từ chối yêu cầu nhập viện của cô với lý do không đủ giường bệnh và bảo cô đi tìm một bệnh viện khác.

Nhưng vì những lần khám trước đây của cô đều ở bệnh viên này nên cô và chồng đã quyết định ngồi ở phòng chờ với hy vọng các bác sĩ sẽ thay đổi quyết định.

Khoảng 1 giờ chiều, quá mệt mỏi vì chờ đợi, cặp vợ chồng quyết định trở về nhà. Tuy nhiên, khi đang trên đường trở về nhà thì người phụ nữ bị vỡ ối. Họ lập tức quay trở lại bệnh viện nhưng không có bất kì một vị bác sĩ nào chú ý đến.

30 phút sau, một bác sĩ đã điều chuyển cô đến một giường bệnh và tiến hành phẫu thuật. Các bác sĩ cho biết, trẻ sơ sinh đã bị nhiễm trùng phổi và khó thở.

Sau đó, người phụ nữ được chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi vì cô bị huyết áp cao và chảy máu tử cung.

Trong 6 ngày tiếp theo, cặp đôi không được nhìn mặt đứa con mới sinh của mình nhưng vẫn phải chi trả tiền cho các dịch vụ y tế.

Ngày 5/11, người phụ nữ đã qua đời. Sau khi được hỏa táng, bệnh viện vẫn không chịu công bố nguyên nhân cái chết của cô. Gia đình nạn nhân sau đó đã buộc tội bệnh viện vì sự chậm trễ đã gây ra cái chết cho cô.

Được biết, cơ quan chức năng hiện đang điều tra và làm rõ vụ việc.

Bước qua tuổi trung niên, có 4 việc nhất định phải nhớ để cuộc đời còn lại được yên ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *