Những ngày gần đây, dư luận Thái Lan đang hết sức phẫn nộ trước vụ việc một cô bé 14 tuổi bị gã hàng xóm 75 tuổi dương tính với HIV lạm dụng tình dục trong suốt 7 năm trời ròng rã.

Những bức vẽ nguệch ngoạc của cô bé 14 tuổi.

Vụ việc chấn động này chỉ được mẹ của nạn nhân phát hiện ra khi thấy những bức vẽ nguệch ngoạc, khó hiểu của con gái trong góc học tập ở nhà.

Ban đầu, khi mẹ gặng hỏi, bé gái đáng thương không dám nói sự thật. Người mẹ phải động viên, dỗ dành mãi thì con gái bà mới dám giãi bày hành vi đáng ghê tởm của ông lão hàng xóm 75 tuổi.

Theo lời nạn nhân, gã hàng xóm đồi bại đã nhân lúc mẹ cô bé vắng nhà để lạm dụng em trong suốt 7 năm qua. Hắn ta luôn đe dọa em không được tiết lộ bí mật đáng xấu hổ này với bất cứ ai.

Bên cạnh đó, hắn ta còn cho cô bé uống thuốc Lamzidivir – một loại thuốc điều trị HIV.

Người mẹ khốn khổ nén cơn đau, lập tức đưa con đến bệnh viện làm xét nghiệm, và bà đã ngã gục khi cầm tờ kết quả cho biết cô bé dương tính với HIV.

Bé gái đã bị nhiễm HIV từ gã hàng xóm đồi bại.

Như vậy có nghĩa là cô bé 14 tuổi tội nghiệp không chỉ bị hành hạ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, mà còn bị lây nhiễm HIV từ tên yêu râu xanh gần nhà vì những lần bị

xâm hại

mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Người mẹ nhanh chóng đến đồn cảnh sát báo án và nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Lamzidivir (thành phần: Lamivudine và zidovudine) là những thuốc kháng virus ngăn chặn virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

Những điều độc nhất vô nhị khi ghé thăm khách sạn ở Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *