Ông chủ Khu du lịch Đại Nam đã chính thức treo thưởng 100 tỷ đồng cho bất cứ ai chứng minh được vợ ông – bà Nguyễn Phương Hằng (Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, điều hành về du lịch) đem tài sản của ông đi thế chấp vay tiền bên ngoài, còn ông thì bị tâm thần có chứng nhận của bác sĩ.

Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết: Gần đây, dư luận ở tỉnh Bình Dương và một số nơi đồn thổi rằng vợ tôi đem tài sản của tôi đi thế chấp cho các ngân hàng vay số tiền trên 2.000 tỷ đồng và lợi dụng uy tín của tôi để huy động tiền bên ngoài với lãi suất đến 3,4%/tháng làm cho cuộc sống của tôi rất điên đảo và gây ra bao nhiêu thị phi, tai tiếng cho tôi về tư cách đạo đức, lối sống của vợ tôi.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng

Thú thật, rất nhiều người lo lắng cho tôi có lẽ vì họ rất thương tôi, họ sợ tôi bị vợ tôi lừa cả tình lẫn tiền nên họ đã làm mọi cách để giúp tôi bằng cách âm thầm theo dõi cuộc sống của tôi và xâm phạm đời sống riêng tư của tôi. Nhiều người xâm phạm đời tư của tôi đến vô văn hóa, vi phạm trên cả pháp luật để cố chứng minh vợ tôi là một người như thế.

Họ là ai? Có những người có chức, có quyền, có văn hóa, địa vị cao hẳn hoi. Điều nực cười nhất là họ còn cố chứng minh tôi là một kẻ bị tâm thần, có giấy chứng nhận của bác sĩ để khi có sự cố thì tôi được miễn trách nhiệm hình sự…

Đối với vợ chồng tôi thì đó là những điều vu khống tàn nhẫn nhất. Họ đã cố chứng minh, nhưng tôi – Huỳnh Uy Dũng – xin thưa, nếu ai minh chứng được một trong những điều kể trên là có thật thì tôi xin tặng thưởng người đó 100 tỷ đồng tiền mặt. Nhân đây, tôi cũng xin rất cảm ơn những người đã ủng hộ tôi và kể cả những những người không ủng hộ tôi. Ông bà xưa đã có câu vè như sau: “Miệng thế gian nói lời gian thế!”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *