Camera ở một siêu thị đã ghi lại được hình ảnh về một vụ trộm đặc biệt, vô cùng hi hữu diễn ra tại một siêu thị vào khoảng hơn 9h tối ngày 6/8/2013.

Theo đó, một người phụ nữ và một bé gái được cho là 2 mẹ con cùng nhau đi siêu thị. Đến hơn 9 giờ, họ quyết định ra về. Người phụ nữ đứng đợi con gái ở cửa trong tâm trạng vui vẻ. Đứa bé cũng có vẻ đang rất hớn hở, vì em còn nhảy chân sáo khi bước ra cửa với mẹ.

Người phụ nữ đợi đứa bé gái trước khi ra về.

Đột nhiên, từ phía bên ngoài, một người đàn ông đã phá vỡ cửa kính để chui vào siêu thị. Chứng kiến vụ việc, người phụ nữ đã phản ứng rất nhanh bằng cách kéo con gái ra phía sau để bảo đảm an toàn.

Thế nhưng khi chưa kịp mở cửa thì họ đã lập tức lùi ra sau khi thấy 1 người đàn ông đập vỡ cửa kính từ bên ngoài.

Thế nhưng, người phụ nữ đã quá lo xa, vì đây không phải những tên trộm bình thường.

Tên thứ nhất nhanh chóng chui vào siêu thị, nhưng chưa làm được gì thì đã tự vấp ngã sấp mặt, rồi bị một chiếc giá bày hàng đè lên, khiến hắn vùng vẫy mãi mà không thoát ra được.

Cú ngã rất khó hiểu khi chẳng có thứ gì ngáng đường tên trộm.

Trong lúc này, tên trộm thứ 2 vẫn loay hoay mãi mà chưa thể chui vào trong để hỗ trợ đồng bọn.

Chưa hết, sau khi ngã hắn còn bị cái giá bày hàng đổ vào người, khiến hắn nằm im luôn.

Cuối cùng, khi thấy đồng bọn của mình không thể vào ứng cứu, tên trộm thứ nhất đã vùng thoát khỏi cái giá để hàng. Vẫn chưa hết hậu đậu so với lúc đầu, hắn tiếp tục ngã một cú nữa trước khi chui ra ngoài để tẩu thoát.

Sau khi thoát khỏi cái giá bày hàng, tên trộm lại ngã một cú nữa trước khi tẩu thoát mà chưa kịp lấy được thứ gì.

Vụ trộm không thành này nhanh chóng được các cư dân mạng bình chọn là một trong những vụ trộm hài hước nhất, thậm chí không đáng bị gọi là một vụ trộm, vì chưa có thứ gì bị lấy đi (trừ tấm kính bị làm vỡ), mà chỉ có 1 người đàn ông “đáng thương” ngã như chưa bao giờ được ngã.

“Thật khó hiểu, đường quang như thế, có vướng vào cái gì đâu mà cũng ngã được nhỉ? Tên trộm này còn hậu đậu hơn cả Nobita, thương quá”,

một người dùng bình luận.

Vụ trộm có 1 không 2: Chưa mất gì, chỉ có tên trộm đáng thương.

Mua thức ăn cho thằn lằn, cả gia đình được 1 phen khiếp hãi khi gói hàng được giao đến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *