Hãng xe hơi hạng sang

Roll-Royces

của Anh đã đạt kỷ lục về bán hàng năm 2018. Hãng đã bán được 4.107 xe, tăng 22% so với năm trước. Đó là kết quả bán hàng tốt nhất hàng năm trong lịch sử 115 năm của hãng.

Doanh số này được tác động bởi nước Mỹ – thị trường lớn nhất của hãng

Rolls-Royce

, chiếm khoảng 1/3 lượng mua trên toàn thế giới. “Chính sách cải cách thuế của Mỹ đã tác động tích cực tới việc kinh doanh của chúng tôi”, Giám đốc điều hành Torsten Muller-Otvos của Rolls-Royce trả lời Financial Times.

Lợi ích của chính sách cắt giảm thuế chủ yếu tập trung vào tầng lớp người giàu. Điều đó giúp những khách hàng của Rolls-Royce có thể mua được một chiếc xe với giá khởi điểm từ 250.000 USD và dễ dàng lựa chọn các tùy biến của xe trong mức giá 7 con số.

Những thay đổi về chính sách thuế đã có sự thúc đẩy tích cực đối với Rolls-Royce, và đó cũng là một tin tốt cho công ty mẹ BMW.

“Chưa bao giờ khách hàng của Rolls-Royce thiếu tiền, nhưng câu hỏi quan trọng là “liệu tôi có muốn sở hữu một chiếc Rolls-Royce mới hay không?”, ông Torsten Muller-Otvos nói với Telegraph. Và trong năm qua, câu trả lời là có.

Rolls-Royce Motors là tập đoàn sở hữu hai thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce và Bentley, được tách ra từ Rolls-Royce Limited năm 1973. Công ty này đổi tên thành Bentley Motors Limited khi được Volkswagen mua lại vào năm 1998.

Còn thương hiệu Rolls-Royce được đăng ký riêng và công ty mới thuộc sở hữu của BMW được điều hành từ năm 1998 với tên gọi Rolls-Royce Motor Cars. Công ty này có trụ sở và nhà máy tại Goodwood, hạt West Sussex, Anh.

“Bài chào bán bách khoa toàn thư” với 42 câu hỏi đem lại hàng tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *