MILPITAS, BANG CALIFORNIA, MỸ-

Media OutReach

SonicWall

vừa công bố một mô hình an ninh không gian mạng mới có tên là Boundless Cybersecurity (tạm dịch: An ninh mạng vô biên) hiện đại được thiết kế để bảo vệ và huy động các tổ chức, doanh nghiệp lớn, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong một ‘mô hình kinh doanh mới bình thường’.

Ông Bill Conner, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của SonicWall, cho biết: “Những gì chúng ta đang thấy là một chiến công anh hùng của các tổ chức nhằm cung cấp bảo mật một cách nhanh chóng và hiệu quả cho sự gia tăng bất ngờ về một lực lượng lao động từ xa, di động sẽ thay đổi vĩnh viễn cách thức họ vận hành. Chúng tôi hiện đang sống trong môi trường kinh doanh mới bình thường”.

Phương pháp tiếp cận của mô hình An ninh mạng vô biên của SonicWall giúp giải quyết khoảng trống trong kinh doanh an ninh mạng, khi các nhân viên tỏ ra kém an toàn khi làm việc tại nhà, khiến các công ty dễ bị nhòm ngó và dễ bị đột nhập hơn bao giờ hết. Nền tảng này cung cấp sự bảo vệ liền mạch, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng qua các điểm tiếp xúc vô tận và tạo điều kiện an toàn cho đội ngũ lao động từ xa, sử dụng thiết bị di động và đám mây.

Ông Bill Conner cho biết thêm: “Sự thay đổi kinh doanh sâu sắc này sẽ dẫn đến áp lực gia tăng để thực hiện bảo vệ an ninh chủ động, tập trung vào dữ liệu luôn luôn ở trạng thái được duy trì, luôn học hỏi và áp dụng các phương pháp bảo vệ mới chống lại các cuộc tấn công mạng phổ biến nhất hiện nay”.

Mô hình an ninh không giới hạn mới bổ sung, thúc đẩy hiệu suất làm việc của công ty

Các bộ phận công nghệ thông tin đang di chuyển nhanh chóng để hoạt động trong mô hình kinh doanh bình thường mới, trong khi bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên một loạt các vectơ tấn công, bao gồm mạng, email, truy cập di động và từ xa, đám mây, ứng dụng SaaS (phần mềm như là một dịch vụ), thiết bị đầu cuối, thiết bị Internet vạn vật (IoT) và Wi-Fi. SonicWall đã chứng kiến sự tăng trưởng kỷ lục về phần cứng Truy cập di động an toàn (Secure Mobile Access -SMA, tăng 342%), thiết bị ảo SMA (tăng 451%) và các giấy phép gộp (tăng 1.006%).

Ông Bob VanKirk, Giám đốc phụ trách mảng doanh thu của SonicWall nhận xét: “Chúng tôi đã có một số lượng kỷ lục các yêu cầu gửi đến từ các ngành dọc, bao gồm cả doanh nghiệp, chính phủ, các cơ sở giáo dục (gồm mẫu giáo tiểu học, trung học và đại học) và hệ thống chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đang hoạt động trong một ‘mô hình bình thường mới’ tại SonicWall, với hiệu quả và hiệu suất bán hàng tăng lên rõ rệt. Các đối tác của chúng tôi cũng được hưởng lợi tương tự. Kết quả cũng cho thấy, các tổ chức và người dùng cuối cũng đang theo đuổi mô hình này”.

Khi các tổ chức làm việc với các nhà cung cấp bảo mật của họ một cách gần gũi hơn bao giờ hết, thì Chương trình đối tác SecureFirst của SonicWall đã chứng kiến một luồng gồm 1.100 đối tác bổ sung mới kể từ tháng 2 năm 2020, nâng tổng số lên hơn 21.500 đối tác trên phạm vi toàn cầu. SonicWall tiếp tục giúp cho các đối tác, khách hàng hiện hữu và khách hàng tiềm năng có một hội thảo trực tuyến kịp thời có tiêu đề chính là: “

How to Stay Operational During an Outbreak

” (tạm dịch “Cách duy trì hoạt động trong khi đại dịch bùng phát”), có số lương đơn vi tham gia đạt mức kỷ lục trên thế giới.

Giải quyết khoảng trống trong kinh doanh không gian mạng

Trong bối cảnh hiện nay đang có nguy cơ đe dọa an ninh mạng tăng lên đáng kể, khiến chi phí cho an ninh thông thường ở mức quá đắt đỏ và tình trạng thiếu nhân sự được đào tạo trở nên gay gắt hơn. Ngân sách hạn chế và sự thiếu hụt về nguồn lực nhân sự tạo ra một ‘khoảng trống trong kinh doanh an ninh mạng’ ngày càng không trở nên khó kiểm soát được, nếu chỉ dựa vào các phương pháp và tài nguyên bảo mật thông thường.

Ông Bill Conner tiết lộ: “Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các chính phủ ở các khu vực nhạy cảm khi họ đi xa, với nhu cầu truy cập từ xa một cách an toàn của hàng ngàn người. Giống như các tổ chức khác, các chính phủ đang tự hỏi làm thế nào tốt nhất để bảo vệ tính toàn vẹn của hoạt động, khi gần 100% lực lượng lao động của họ ở xa và được kết nối qua di động. Mô hình này tạo ra một ‘khoảng trống kinh doanh an ninh mạng’ ngày càng lớn, nơi các phương pháp bảo mật và tài nguyên thông thường không thể giải quyết một cách triệt để và thấu đáo”.

Đảm bảo xây dựng lực lượng lao động ‘Vô biên’

Khi lực lượng lao động toàn cầu chuyển sang triển khai áp dụng mô hình làm việc tại nhà, thì các tổ chức có một nhóm người dùng từ xa lớn hơn nhiều so với tưởng tượng, khiến mạng riêng ảo (VPN) trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Trên thực tế, SonicWall đã chứng kiến sự gia tăng tới 1.766% trong số khách hàng VPN-SSL tính theo quý.

SonicWall giải quyết thách thức mới này với khả năng mở rộng và tính linh hoạt của dòng Truy cập di động an toàn (Secure Mobile Access – SMA), đã chứng kiến mức tăng 2.348% số giấy phép người dùng kể từ tháng 2 năm 2020 và thêm cả các đặc điểm bảo mật và hiệu suất trong phiên bản mới nhất.

Trong bản phát hành sản phẩm mới nhất, SonicWall thông báo rằng, công ty đã tăng dung lượng đường trung bình động 100 (simple moving average – SMA 100 là đường kỹ thuật phân tích 100 ngày giao dịch gần nhất) để hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc từ xa. Các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (Managed Security Service Provider –  MSSP) có thể mở rộng lên tới hàng trăm ngàn người dùng, với loạt SMA 1000 đã được chứng minh.

Các tùy chọn cấp phép tăng đột biến và ngắn hạn nhằm giải quyết mọi sự kiện không lường trước và các tình huống thảm họa. SMA cũng cho phép người dùng tận dụng các lợi thế kinh tế và hoạt động của nền tảng đám mây bằng cách khởi chạy các thể hiện ảo của riêng họ trong các đám mây riêng dựa trên VMWare hoặc Microsoft Hyper-V, hoặc trong môi trường đám mây công cộng Amazon Web Services (AWS) hoặc Microsoft Azure.

Để biết thêm thông tin về mô hình “An ninh mạng vô biên” của SonicWall, hãy truy cập

sonicwall.com/boundless

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *