Theo phản ánh của ông Võ Tấn Cọp, sinh năm 1950, tại ấp Long Mỹ, xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, sáng ngày 24/3, ông Cọp cùng với một số người bạn đi lên núi Bà Đen du lịch.

Tại chân núi Bà Đen, ông Cọp mua ở ven đường 3 chai nước mang nhãn hiệu Sting loại hương dâu màu đỏ với giá 12.000 đồng/chai để uống.

Trong hành trình leo núi, ông Cọp uống hết 2 chai còn lại 1 chai chưa uống đến, ông Cọp bỏ túi mang về nhà.

Đến sáng ngày 25/3, ông Cọp mang chai nước này ra uống. Tuy nhiên, khi đang chuẩn bị vặn nắp chai thì ông Cọp bất ngờ phát hiện có dị vật trong chai nước.

Theo ông Cọp, hình dáng dị vật trong chai nước nhãn hiệu Sting gần giống như một loại sâu nhỏ nhưng lại tách ra làm hai phần và phần đuôi gắn liền với nhau.

Chai nước là loại chai nước vỏ nhựa. Từ thông tin trên bao bì sản phẩm thì chai Sting này có dung tích 330ml, ngày sản xuất là 28/1/2015 và hạn sử dụng đến ngày 28/7/2015.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, ông Cọp không khui nắp chai mà mang cất vào trong nhà.

Ông Cọp cũng cho biết, hiện tại gia đình ông chưa biết phản ánh sự việc với đơn vị nào.

Trao đổi với chúng tôi về sự việc này, ông Trương Văn Hiền, Bộ phận Marketing, Văn phòng Sales Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty nước giải khát Pepsico cho biết, phía công ty chưa nhận được bất cứ thông tin phản ánh từ khách hàng.

“Pepsico khi nhận được bất kỳ thông tin nào đều phải xác minh. Hiện tại, chúng tôi đã báo thông tin lên trên bộ phận pháp lý và ngay sau khi có kết quả Pepsico sẽ trả lời về sự việc”- ông Hiền nói.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Honda Lead có 3 màu mới, thêm tính năng nhưng giá giữ nguyên

Lấp sông Đồng Nai làm dự án: Chủ đầu tư dự kiến bán căn hộ giá 30 triệu/m2

Bảng nội quy hài của quán ăn bị tạm giữ vì nội dung ‘kỳ’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *