Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của mạng xã hội mà không ít nam thanh, nữ tú sở hữu nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” được phát hiện, trở thành hiện tượng mạng rồi được tặng luôn danh hiệu hotgirl, hotboy.

Mới đây, một nhân viên tiệm mì ở Trung Quốc nổi như cồn trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán với biệt danh “Tây Thi bán mì”.

Thế nhưng, hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, nhan sắc thật sự của “người đẹp” này lại khiến mọi người không khỏi ngã ngửa.

Cụ thể là hồi tháng 10 vừa qua, những hình ảnh lung linh của cô gái này được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Có thể thấy trong những bức ảnh viral, cô nàng sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn với khuôn mặt thon gọn, các đường nét cân đối, mắt to và môi đỏ, đúng công thức của một hotgirl.

Thế là chỉ trong thời gian ngắn, cô nàng được trao tặng luôn danh hiệu “Tây Thi bán mì”.

Loạt ảnh gây thương nhớ của “Tây Thi bán mì”.

Danh tiếng của cô gái này nổi như cồn chỉ sau một đêm khiến nhiều người tò mò mà lùng sục địa chỉ của tiệm mì để đến ăn sẵn tiện chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nàng “Tây Thi”.

Thế nhưng khi đến nơi, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự thật phũ phàng, “Tây Thi” chẳng thấy đâu mà trước mặt là một cô nàng sở hữu diện mạo tầm trung, ngũ quan không có gì đặc biệt.

Thì ra nhan sắc lung linh trên mạng kia đã được phù phép ngoạn mục bằng chức năng tự động chỉnh sửa khuyết điểm và làm đẹp của các ứng dụng chụp ảnh.

Nhiều người tỏ ra thất vọng với nhan sắc thật sự của “Tây Thi bán mì” và lên mạng than thở, đồng thời chỉ trích cô gái trẻ.

Sau đó, cô nàng phải lên tiếng khẳng định những bức ảnh kia chỉ chụp cho vui chứ không hề có mục đích nổi tiếng. Bản thân cô gái cũng không ngờ sự nổi tiếng lại kéo đến với mình nhanh chóng đến vậy.

Lời chia sẻ của cô gái bán mì nhận được không ít sự cảm thông từ phía cư dân mạng, mọi người cho rằng không nên đánh giá con người xấu đẹp chỉ qua vẻ bề ngoài mà còn nhân cách mới là yếu tố quyết định.

Dẫu vậy thì đây cũng là bài học dành cho cư dân mạng không nên quá tin vào những gì quá lung linh để không phải hụt hẫng khi phát hiện sự thật phũ phàng.

(Nguồn: Xuehua)

Năm 2019 đến rồi: Đây là 7 loại cây nên trồng để thu hút tài lộc cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *