Ông Khúc Văn Họa-Phó Tổng Giám đốc TPBank phát biểu tại lễ trao giải. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa được vinh danh trong danh sách “

Nơi làm việc tốt nhất châu Á

2020” do

HR Asia

-tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á tổ chức và bầu chọn.

Để khảo sát và vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc về xây dựng môi trường làm việc tốt theo tiêu chuẩn khu vực châu Á, HR Asia đã thực hiện hàng ngàn cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 11.000 nhân viên làm việc tại 300 doanh nghiệp từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp châu Á trong đó có Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam…

Khảo sát cho thấy 97% cán bộ nhân viên của TPBank cam kết

gắn bó với ngân hàng

, cao hơn mức ghi nhận trung bình của ngành ngân hàng là 78%. Ngoài ra, 94% nhân viên đánh giá cao về môi trường làm việc lành mạnh, đem lại nhiều cảm hứng, trong khi chỉ số này của ngành được ghi nhận ở mức 73%.

[Ngân hàng Việt đầu tiên trình làng giải pháp nhận diện khuôn mặt]

Bên cạnh đó, 93% cán bộ nhân viên TPBank tự hào về ngân hàng, tin tưởng vào khả năng lãnh đạo và luôn cảm thấy được tôn trọng, được ghi nhận trong môi trường làm việc. Cùng với đó, các điểm số về cơ sở vật chất, cơ chế phúc lợi, đào tạo nhân sự hay lộ trình thăng tiến tại TPBank cũng được đánh giá rất tốt.

Đại diện lãnh đạo

TPBank

chia sẻ rằng ở TPBank, con người luôn là tài sản quý nhất của ngân hàng. Giải thưởng lần này đã minh chứng cho những nỗ lực trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực bền vững mà TPBank đang theo đuổi. Các chính sách thu hút nhân tài, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng, nhân viên các cấp đều được tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện để phát triển năng lực một cách tối đa.

“Để đánh giá chính xác về mức độ đóng góp trong công việc của từng người, chúng tôi đã thiết kế riêng một chương trình ghi nhận năng suất lao động của hơn 5.000 cán bộ nhân viên, đảm bảo việc mỗi người luôn được ghi nhận trong công việc của mình. Bên cạnh đó, những phong trào hoạt động nội bộ nằm tạo ra sân chơi, gắn kết các thành viên cũng liên tục được triển khai, để tạo ra dấu ấn, bản sắc văn hóa doanh nghiệp riêng,” đại diện lãnh đạo TPBank nhấn mạnh./.

(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *