XEM CLIP:

browser not support iframe.

15h40 chiều nay (25/8), TAND tỉnh Thái Bình kết thúc phiên tòa sơ thẩm xét xử vợ chồng Nguyễn Xuân Đường (SN 1971) cùng đồng phạm về tội Cố ý gây thương tích.

Tại tòa, Nguyễn Xuân Đường chịu nhận bồi thường 95 triệu đồng cho bị hại là Trịnh Ngọc Anh (phụ xe của nhà xe Phúc Cường)

Các bị cáo nhận thấy hành vi đánh phụ xe Ngọc Anh là vi phạm pháp luật, tỏ ra ăn năn hối hận và mong bị hại tha thứ.

Vợ chồng Đường Dương và đồng phạm tại toà

HĐXX tuyên phạt các bị cáo

Nói lời sau cùng, bị cáo Đường xin HĐXX giảm án cho vợ Nguyễn Thị Dương vì hoàn cảnh có bố mẹ già, con nhỏ, hai vợ chồng vướng vòng lao lý.

Đối với các bị cáo khác, bị cáo Đường cũng mong HĐXX xem giảm nhẹ hình phạt. Riêng bản thân, bị cáo Đường không xin giảm án.

Bị hại Ngọc Anh đề nghị giảm án cho các bị cáo

Bị cáo Nguyễn Thị Dương và Phạm Xuân Hòa cũng xin được giảm nhẹ hình phạt, để sớm trở về với cộng đồng.

Tại phiên tòa xét xử, người bị hại khai không có mâu thuẫn trước đó với nhóm của Đường. Anh Ngọc Anh đồng ý với mức bồi thường 95 triệu đồng và xin giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Bị cáo Nguyễn Thị Dương

Kết thúc phiên tòa, HĐXX nhận định Nguyễn Xuân Đường là chủ mưu trong vụ án. Hành vi bị cáo Nguyễn Thị Dương đánh bị hại giữ vai trò thứ hai trong vụ án, các bị cáo còn lại là đồng phạm.

HĐXX nêu rõ, hành vi các bị cáo có tính chất côn đồ, gây tổn hại sức khỏe cho người bị hại là 14%, làm ảnh hưởng xấu trong dư luận, cần phải cách ly các bị cáo ra đời sống xã hội để răn đe.

Bị cáo Nguyễn Xuân Đường xin giảm án cho vợ và đàn em

TAND tỉnh Thái Bình đã tuyên phạt Nguyễn Xuân Đường 3 năm 6 tháng tù, Nguyễn Thị Dương 3 năm tù, Phạm Xuân Hòa 3 năm tù, Đào Văn Bằng 3 năm tù, Nguyễn Đức Mạnh 3 năm tù, Phạm Ngọc Quý 2 năm tù. Tổng hình phạt cho các bị cáo là 17 năm 6 tháng tù giam.

Xe chở các bị cáo rời toà

Hoài Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *