Trang Mirror đưa tin, Nittaya Saengdeuan, 22 tuổi, đã

đâm chết chồng

mình là ông Amnuay Wansila, 62 tuổi, vào thứ Ba tuần trước tại nhà của hai người ở thành phố Udon Thani, Thái Lan.

Người vợ trẻ ban đầu khai rằng có người đột nhập và giết chồng mình, nhưng cuối cùng đã thú nhận toàn bộ tội lỗi. Cảnh sát sau đó yêu cầu Nittaya tái hiện lại quá trình gây án.

Nạn nhân Amnuay Wansila

Theo lời khai của Nittaya, hai vợ chồng đang tranh cãi thì ông Amnuay đột nhiên trở nên bạo lực, đẩy mạnh cô ngã xuống. Nittaya túm lấy một con dao và đâm vào người chồng rồi đuổi theo nạn nhân vào đến gara ô tô, sau đó tiếp tục đâm nạn nhân thêm nhiều nhát nữa.

Xác của Amnuay về sau được tìm thấy trong bể tự hoại của ngôi khi cảnh sát có mặt tại hiện trường ngay trong buổi sáng xảy ra vụ án.

Nơi xác nạn nhân được phát hiện

Thanh tra cảnh sát trưởng Peerapong Wongsamaan, Giám đốc Sở Cảnh sát Udon Thani, cho biết chính người vợ đã gọi cảnh sát và báo rằng có kẻ đột nhập đã giết chồng mình.

Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ tính xác thực trong lời khai này và đã thẩm vấn Nittaya suốt đêm. Cuối cùng, Nittaya đã thừa nhận tội giết người và được cảnh sát đưa về nhà để tái hiện quá trình phạm tội.

Trong buổi sáng đó, Nittaya cầm một vật dụng nhà bếp có kích cỡ tương đương con dao, diễn lại cảnh đâm chồng mình trong bếp và sau đó là trong gara ô tô.

Nittaya cùng cảnh sát tái hiện quá trình gây án

Thanh tra Wongsamaan nói:

“Nguyên nhân gây án là mâu thuẫn vợ chồng do ghen tuông. Nạn nhân đẩy ngã vợ mình, khiến cho cô ta tức giận và cầm dao đâm chồng. Nạn nhân chạy ra ngoài và ngã xuống trong gara, người vợ liền tiếp tục đâm ông ta đến chết. Sau đó, cô ta tìm cách giấu thi thể và huỷ các chứng cớ ở hiện trường.

Nittaya không loại bỏ được hết các vết máu, bèn quyết định thay đổi kế hoạch. Cô ta bịa ra một câu chuyện, trong đó kẻ thủ ác là một người lạ đột nhập vào nhà và giết chồng mình, trong lúc ấy thì cô ta ở trong phòng và khoá chặt cửa.”

Nitaya khai với cảnh sát rằng cuộc tranh cãi nổ ra khi cô ta tìm thấy một chiếc bao cao su trong túi quần của chồng mình lúc giặt quần áo. Cô ta cho rằng chồng có nhân tình ở ngoài nên hai người cãi nhau, và án mạng đã xảy ra.

Cuộc gọi cuối cùng của thiếu niên 16 tuổi hé lộ danh tính hung thủ giết người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *