Tạp chí Wall Street Journal cho biết chiếc

iPhone

2019 của Apple vẫn sẽ có 3 phiên bản khác nhau, bao gồm 3 phiên bản màn hình OLED và một phiên bản LCD.

Chiếc “iPhone 11” cao cấp nhất (phải chăng iPhone 11 Max) sẽ được trang bị cụm 3 camera sau. Người kế nhiệm của iPhone XR với tấm nền LCD, sẽ được nâng cấp từ một camera sau đơn sang cụm camera kép.

Hình ảnh cụm 3 camera sau đã xuất hiện dưới dạng hình ảnh render vào cuối tuần trước, điều đó có nghĩa là có thể nó dựa trên các nguyên mẫu thực của iPhone 11. Nguồn tin của WSJ hôm nay cũng xác nhận hình ảnh rò rỉ đó.

Tạp chí Wall Street Journal cho biết thêm rằng, cụm camera mới này sẽ đóng vai trò quan trọng trên những chiếc iPhone cao cấp của 2019. Hiện tại cái tên “iPhone 11” cũng chỉ là cách gọi đơn giản cho thiết bị này và để biết tên chính xác của nó, có lẽ chúng ta sẽ phải đợi đến gần thời điểm ra mắt vào tháng Chín.

Tuy nhiên, dường như phiên bản iPhone 11 màn hình 5,8 inch sẽ không được nâng cấp về cụm camera theo hướng trên mà sẽ tiếp tục trung thành với cụm camera kép ở phía sau. Module 3 camera nhiều khả năng sẽ chỉ dành cho phiên bản iPhone đắt nhất và lớn nhất.

Đây sẽ là một khác biệt đối với dòng iPhone XS, khi trong năm nay, ngoại trừ khác biệt về kích thước màn hình giữa 5,8 inch và 6,5 inch, hai phiên bản này giống hệt nhau.

Báo cáo cho biết, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn màn hình LCD vào năm 2020, để chuyển hoàn toàn sang sử dụng màn hình OLED vào năm tới.

Báo cáo còn cho biết thêm, việc lên kế hoạch sản xuất cho model của năm 2019 đã đạt đến điểm “

mà mọi tính năng quan trọng đều không thể dễ dàng thay đổi, cho dù nó chưa hoàn thành

” nhưng lộ trình cho iPhone 2020 sẽ bắt đầu được lên kế hoạch trong giai đoạn này.

Cuối tuần trước, hình ảnh render trên bắt đầu xuất hiện có nghĩa là chiếc iPhone 11 đang ở trong giai đoạn nguyên mẫu EVT (Engineering Validation and Testing giai đoạn kiểm tra kỹ thuật).

Hình ảnh cho thấy một khối lồi lên phía sau sẽ là nơi đặt 3 camera sau, một đèn flash và một microphone. Tuy nhiên, thiết kế này bất đối xứng đến nỗi không phù hợp với chất lượng thường thấy trong phần cứng của Apple.

Thiết bị này sẽ phải trải qua giai đoạn kiểm tra xác nhận thiết kế và sửa đổi kiểm tra xác thực sản xuất trước khi hoàn tất thiết kế cuối cùng.

Sẽ xử lý nghiêm Trung tâm tiệc cưới của Mường Thanh sai phạm “khủng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *