Chiều 15/1, một nhóm bạn trẻ đến gọi đồ uống ở cửa hàng Paris Gâteaux số 1A Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khi đồ uống được mang đến, một bạn nhìn vào cốc Hồng trà đào thấy có vật thể lạ màu đen nổi lên liền gọi nhân viên đến kiểm tra. Cả nhóm tá hỏa khi phát hiện một con gián đã chết trong cốc nước.

Theo lời kể của một thành viên nhóm khách hàng, nữ nhân viên phục vụ có mặt tại bàn đã xin lỗi ngay khi phát hiện xác gián. Sau đó, một người tự nhận là quản lý ca làm việc tiếp tục ra xin lỗi và giải thích rằng do quán hôm nay mất điện nên có thể nhân viên sơ xuất trong lúc đóng hộp. Quán đã đền khách hàng đồ uống khác.

Hình ảnh độc giả cung cấp

Bạn Quỳnh Trang (21 tuổi – Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh) – một thành viên trong nhóm chia sẻ: “

Khi nhìn thấy xác con gián trong cốc đồ uống mình rất kinh hãi, vì trên đời mình sợ nhất là gián. Cứ nghĩ mình tý nữa uống phải là không chịu được. Khi được đền một đồ uống khác mình cũng không dám uống nữa. Mình rất thích uống đồ ở đây nhưng sau lần này chắc phải suy nghĩ lại”.

Chị Lâm Thu Huyền – quản lý chuỗi nhà hàng Paris Gateaux Hà Nội cho hay, ban quản lý đã họp khẩn điều tra nguyên nhân vụ việc và sớm có câu trả lời tới khách hàng.

Paris Gâteaux là chuỗi nhà hàng bánh ngọt nổi tiếng trên thế giới. Tại Hà Nội, Paris Gâteaux có 10 nhà hàng được đặt ở các vị trí đắc địa, sang trọng. Giá bán đồ ăn, uống tại đây được xếp vào hàng xa sỉ so với thu nhập của đa số bạn trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *