Ngày 20-11, thông tin từ Viện KSND huyện Thới Lai (TP Cần Thơ) cho biết, nơi đây đã chuyển hồ sơ đến TAND cùng cấp đề nghị xét xử đối với Lê Minh Tâm (36 tuổi, ngụ xã Đông Bình, huyện Thới Lai) về tội “Giao cấu với trẻ em”.

Theo cáo trạng, 10h sáng 29-12-2003, trên đường đi học về, em TTMD (14 tuổi) ghé nhà người quen tại thị trấn Thới Lai dự đám giỗ.

Tại đây, TTMD trò chuyện và uống rượu với Tâm. Say rượu, TTMD vào buồng nằm ngủ. Một lúc sau, Tâm lấy xe đưa TTMD về nhà. Do trong người còn mùi rượu, TTMD chưa dám về nhà.

Tâm chở TTMD đi uống nước và đến nhà người quen ngủ qua đêm. Tâm hai lần thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân. Hôm sau, gia đình tìm kiếm và đưa TTMD về nhà. Nạn nhân đã kể lại việc bị Tâm

xâm hại tình dục

.

Gia đình đưa con gái đến bệnh viện khám và trình báo cơ quan Công an. Lúc này, Tâm đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan điều tra đã ra lệnh truy nã đối với Lê Minh Tâm.

Sau 14 năm lẩn trốn, ngày 7-8-2017, Tâm bị lực lượng Cảnh sát truy nã Công an TP Cần Thơ bắt giữ. Tâm thừa nhận, sau khi xảy ra vụ việc đã trốn lên TP Hồ Chí Minh làm thuê và lập gia đình với một phụ nữ khác.

Khi vợ sinh con, Tâm không khai tên cha vào giấy khai sinh nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Một một phụ nữ bị lừa tiền sau khi nhầm tưởng hacker là… chồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *